097.8888.787

Home » mạng internet trên thế giới » Anh là đất nước có mạng internet cáp quang tệ nhất Châu Âu

Anh là đất nước có mạng internet cáp quang tệ nhất Châu Âu

Theo mộ báo cáo mới nhất thì Anh vắng mặt trong các quốc gia ở châu âu có mạng internet cáp quang chất lượng nhất

Hội đồng FTTH Châu Âu đã công bố số liệu cho thấy trong số 22 quốc gia với hơn 1 % hộ gia đình truy cập băng thông rộng cáp quang , với tỷ lệ tăng 16,4 trong các thuê bao trên khắp châu Âu. Vào giữa năm 2012 đã có hơn 32 triệu hộ gia đình ở châu Âu với FTTH, và 5,95 triệu thuê bao.

Cũng như tăng tốc độ, FTTH cũng có nghĩa là một kết nối ổn định hơn, như nhiễu sóng radio sẽ không còn hiện diện một vấn đề, trong khi độ trễ sẽ được ít hơn của một vấn đề chỉ với một phần mở rộng của sợi tất cả các cách từ trung tâm dữ liệu đến nhà. Điều này sẽ có nghĩa là lợi ích cho dịch vụ đám mây cho ví dụ.

Một trong những lợi ích lớn nhất sẽ cho người sáng tạo nội dung, với tải lên lần cải thiện đáng kể.

“Quốc gia chủ chốt vắng mặt trong bảng xếp hạng có thể bỏ lỡ cơ hội của họ để xây dựng một tương lai bền vững cho người dân”, cho biết Hartwig Tauber, Tổng giám đốc Hội đồng FTTH Châu Âu.

“Quyết định đầu tư vào FTTH – giải pháp tương lai-bằng chứng duy nhất – cần phải được thực hiện ngày hôm nay.”
Andrew Ferguson tại Thinkbroadband đồng ý rằng Anh là “muộn để các bên”, mặc dù nó không phải là hoàn toàn tắt radar cho sự hấp thu FTTH, và có ít nhất một số FTTH 175.000 ngôi nhà thông qua tính đến tháng sáu, và 13.000 thuê bao.

“Vấn đề đã được rằng hầu hết các phát triển cho đến nay là quy mô nhỏ,” Ferguson nói, “như vậy trong khi cao về số lượng, tác động của hình ảnh quốc gia là nhỏ.

Một trong những vấn đề lớn với việc triển khai ở Anh là các nhà khai thác băng rộng như BT Openreach đã được tập trung vào việc sợi để mạng nội các, chứ không phải là sợi để tiền đề hoặc nhà.

“Openreach đã nói về nhận được dịch vụ FTTP của mình có lẽ 10 phần trăm nhà Vương quốc Anh, nhưng tại nhiều khu vực hiện nay được xây dựng chỉ một phần, với họ tập trung vào những con số-grabbing của 11 triệu hộ gia đình có thể nhận được các dịch vụ FTTC.”

“Chúng tôi được đảm bảo rằng con số này vẫn còn là một mục tiêu, nhưng ưu tiên trong việc triển khai đã thay đổi.”
Ferguson cũng nói rằng chính phủ khi đó đã bị chậm lại một mong muốn cung cấp bảo hiểm FTTH toàn diện hơn so với các quốc gia châu Âu khác.

“Anh cũng đã tập trung vào mặt khắp nơi truy cập, mà là có nhiều quốc gia ở châu Âu với các triển khai FTTH tốt hơn bây giờ giải quyết cùng một loại kỹ thuật số.”

“Nó rất có khả năng mong muốn cho truy cập ở khắp mọi nơi đã tổ chức lại một số dự án có thể đã làm Anh nhìn tốt hơn.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.