097.8888.787

Home » Fiber to the home - FTTH » Bayonette ra mắt internet cáp quang băng thông rộng 1Gb tại Na Uy

Bayonette ra mắt internet cáp quang băng thông rộng 1Gb tại Na Uy

Bayonette ra mắt internet cáp quang băng thông rộng 1Gb tại Na Uy  miễn phí

Với giá của băng thông rộng cáp tiếp tục giảm trong Na Uy, một nhà điều hành cáp địa phương trong khu vực Oslo hơn, Bayonette, đưa ra đề nghị mới của mình vào thứ ba. Công ty đã cho ra mắt full duplex 1Gbps- internet cáp quang – fibe to the home (FTTH) dịch vụ cho người tiêu dùng tại NOK 499 một tháng (62 €).

Giá là thấp hơn so với các sản phẩm sợi khác nhất trên cung cấp ở thủ đô Na Uy nhiều – xem nhanh các đối thủ ‘dịch vụ cho thấy cùng một mức giá cho mỗi tháng sẽ giúp bạn có một kết nối băng thông rộng với tốc độ lý thuyết của chỉ 50Mbps đến 60Mbps.

“Hệ thông mạng internet kiếm được nhiều tiền bằng cách bán các kết nối Internet bậc. Chúng tôi suy nghĩ khác nhau, và không muốn để sữa khách hàng bằng cách cung cấp mức độ dịch vụ khác nhau mà chỉ nhẹ sản xuất rẻ hơn,” Arve Paalsrud, người đứng đầu công nghệ tại Bayonette, cho biết trong một tuyên bố.
“Miễn phí” băng thông rộng
Bayonette đang hướng tới các dịch vụ lắp mạng cáp quang tại hiệp hội nhà ở và chung cư cùng nước với nhiều người thuê nhà. Các ISP có kế hoạch dần dần tung ra dịch vụ của mình cho một vài hợp tác xã nhà ở lựa chọn trong năm nay, công ty cho biết, và đi vào sản xuất trong năm tới.
Bayonette cũng cung cấp một “miễn phí” dịch vụ cho người tiêu dùng sẵn sàng trả cho việc cài đặt bản thân. Dịch vụ này là một 3Mbps bất đối xứng down/1Mbps kết nối internet, không có bất kỳ giới hạn dữ liệu. Mục đích là để khuyến khích tất cả các chủ sở hữu căn hộ trong khối để đăng ký sợi khi cài đặt sẽ xảy ra. Bayonette cho rằng xu hướng tăng giá là giá trị của căn hộ sẽ tăng lên nếu nó có sợi cài đặt.

Bayonette đến thị trường cuối năm, cung cấp băng thông rộng cáp cho các doanh nghiệp trong khu vực Oslo lớn hơn. Công ty sử dụng chất xơ tối hiện tại, và chạy thiết bị của riêng thương hiệu DWDM (phân chia sóng dày đặc ghép) của nó trên đầu trang của sợi. Bằng cách này Bayonette được khả năng chia đôi sợi duy nhất vào 160 kênh riêng biệt, giúp tăng khả năng truyền dẫn của mạng internet cáp quang .

 Bayonette cũng là một kết nối 1Gbps đối xứng, nhưng giá 2.490 NOK mỗi tháng (khoảng 309 €).

Paalsrud nói với ZDNet mà cung cấp này bao gồm một thỏa thuận cấp độ dịch vụ và cung cấp cho các khách hàng truy cập vào các dịch vụ trung tâm dữ liệu Bayonette, mà được bán riêng. Công ty cũng vừa tung ra một tùy chọn kết nối 10Gbps cho doanh nghiệp.

Bayonette đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình cho các thành phố xung quanh vịnh Oslo, đi qua các thành phố Drammen, Horten và Moss. Dự án này dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong thời gian ba tháng, Paalsrud nói.

“Lưu ý rằng tất cả mọi thứ chúng ta làm trong Na Uy là để chuẩn bị cho một thị trường lớn hơn. Tham vọng của chúng tôi là chắc chắn quốc tế”, ông nói.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.