097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » China Telecom – China Net mạng internet lớn nhất toàn cầu

China Telecom – China Net mạng internet lớn nhất toàn cầu

Chinanet, mạng Internet lớn nhất thế giới đến thuê bao nhiều hơn ở châu Á hơn bất kỳ mạng IP nào khác

Chinanet  cung cấp các kết nối trực tiếp đến tất cả các ISP lớn trên toàn cầu, cho phép định tuyến giao thông toàn cầu. Chinanet đã có hơn 10 triệu khách hàng đăng ký và cung cấp truy cập hàng ngày cho hơn 28 triệu người.
China Telecom dịch vụ mạng IP được cung cấp trên 40Gbps MPLS cho phép đường trục IP quốc tế của chúng tôi, và được hỗ trợ bởi ngành công nghiệp hàng đầu các thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) và có giá cạnh tranh để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được hiệu suất cao, độ tin cậy và giá trị.
Mạng lưới hoạt động như IP của bạn phát triển, công suất cao của chúng tôi, hoàn toàn được quản lý cho phép bạn dễ dàng thêm băng thông để nhanh chóng và hiệu quả tăng hiệu suất.

China telecom - china net
China telecom – china net

Lợi ích

•    Tiếp cận: Khách hàng truy cập mạng IP của chúng tôi bằng cách sử dụng sự lựa chọn của họ về công nghệ truy cập, bao gồm cả IP, dòng tin, ATM và Frame Relay.
•    Quốc tế: dịch vụ truy cập quốc tế chuyên dụng của chúng tôi hiện đang có sẵn tại Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong và thế giới. Ngang hàng toàn cầu của chúng tôi cho phép chúng tôi kết nối bạn với thế giới. Chúng tôi sử dụng công suất cáp ngầm dưới biển thuộc sở hữu, kết nối mạng của chúng tôi ở cả Trung Quốc và Mỹ Chúng tôi cung cấp SLAs quốc tế hàng đầu đến và đi từ Trung Quốc: 99,99 phần trăm sẵn có, mất gói ít hơn 3 phần trăm, và độ trễ chuyến đi vòng dưới 180ms giữa Mỹ và Trung Quốc.
•    Linh hoạt tùy chọn băng thông: China Telecom truy cập internet chuyên dụng có thể được cung ở tốc độ DS-1, OC-3, OC-12, OC-48, tất cả các tốc độ Ethernet, và tốc độ Ethernet Gigabyte. Đường trục IP của chúng tôi là khả năng mở rộng và mở rộng để cung cấp một loạt các khả năng, cho phép khách hàng lựa chọn băng thông mà họ cần.
Tính năng
•    Tốc độ cổng mở rộng (Nx64, T1, DS-3, OC-3, Fast Ethernet và Gigabit Ethernet)
•    Duy nhất toàn cầu AS số tại Mỹ và Trung Quốc
•    Và tư nhân nhìn chăm chú
•    Tùy chọn thanh toán linh hoạt (mức phí hoặc sử dụng trụ sở)
•    Địa chỉ IP
•    BGP4 kích hoạt 
Báo cáo lưu lượng truy cập thời gian thực

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.