097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Công nghệ lắp đặt mạng cáp quang 7360GPON

Công nghệ lắp đặt mạng cáp quang 7360GPON

Công nghệ lắp đặt mạng cáp quang Gpon có thể đạt tốc độ băng thông lên đến 2,4Gb

Công ty viễn thông Alcatel-Lucent sử dụng công nghệ 7360GPONFTTH để cung cấp dịch vụ truy cập mạng cáp quang  lên đến 1Gbps ~ 2.4Gbps cho khách hàng trong khu vực Thành phố Tonami

Alcatel-Lucent (Euronext Paris và NYSE: ALU) nâng cấp dịch vụ lắp mạng truy cập hiện tại của nhà điều hành cáp Nhật Bản Tonami truyền hình vệ tinh truyền thông truyền hình để trở thành một cơ sở hạ tầng cáp quang 100 phần trăm.
Sử dụng GPON của Alcatel-Lucent (Gigabit Passive Optical Network) công nghệ, Tonami sẽ có thể làm tăng đáng kể truy cập Internet hiện tại của nó 120Mbps đường xuống cao nhất tốc độ cao với hệ số lên đến 20 lần, thay thế HFC của nó hiện tại (Hybrid Fiber Coax) mạng trong quá trình. Điều này sẽ cho phép Tonami để cải thiện dịch vụ của mình triple-play (truyền hình, dữ liệu, thoại) để 42.000 khách hàng của mình trong Tonami thành phố.

Alcatel-Lucent giải pháp lắp mạng cáp quang gpon
Alcatel-Lucent giải pháp lắp mạng cáp quang gpon

Alcatel-Lucent và hệ thống đối tác tích hợp Itochu Hệ thống cáp sẽ cung cấp Tonami hình cáp với ngành công nghiệp hàng đầu (ISAM) gia đình sản phẩm của mình bao gồm cả 7360 ISAM FX và 5520 hệ thống quản lý truy cập để hỗ trợ GPON cho phép sợi to-the-nhà (FTTH).
Tonami sẽ là nhà điều hành cáp Nhật Bản đầu tiên sử dụng 7360 ISAM FX giải pháp GPON dựa trên Alcatel-Lucent để mang lại dịch vụ Internet tốc độ cực cao cho những gia đình các công dân của Tonami kèm với giọng nói và truyền hình các dịch vụ như HD-TV.
Tonami được di chuyển từ Hybrid Fiber Coax (HFC) tốc độ cao GPON dựa trên FTTH tại Nhật Bản, cho phép tốc độ truy cập Internet cao, đáng tin cậy hơn HFC.
Alcatel-Lucent là nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc tiếp cận băng thông rộng cố định, hỗ trợ triển khai hàng loạt lớn nhất của dịch vụ video, thoại và dữ liệu. Alcatel-Lucent có liên quan đến việc triển khai FTTH 100-cộng và hơn 160 dự án trên toàn thế giới FTTH, trong đó hơn 140 là với GPON.
GPON công nghệ là một yếu tố quan trọng trong Kế hoạch phím Shift , chiến lược công nghiệp của Alcatel-Lucent để trở thành một nhà cung cấp chuyên gia của mạng IP và Ultra-băng thông rộng truy cập.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *