097.8888.787

Home » Bảng Tin FPT » FPT TELECOM Có số lượng bài viết sử ký lớn nhất

FPT TELECOM Có số lượng bài viết sử ký lớn nhất

Kể từ khi phát động cuộc thi bắt buộc viết sử ký 25 FPT. Thì FPT TELECOM nhập cuộc khá chậm trễ khi để các đơn vị khác vượt mặt như Fsoft – FIS – FU

logo fpt telecom
fpt telecom

Tuy nhiên vì  hiểu đặc thù địa lý trải dài khắp cả nước của các đơn vị chi nhanh Ftel nên ban văn hoá Fpt telecom đã nhanh chóng đưa ra chính sách thưởng nóng kịp thơi nhằm đốt lửa cho tinh thần anh em phấn chấn. Và không nằm ngoài quy luật thưởng nóng của FTEL..Cứ mỗi lần tiền vào là sẽ có kết quả đột biến .

Trong ngày đầu tiên công bố cơ cấu giải thưởng thì các đơn vị back office đã nhanh chóng chiếm ưu thế và hoàn thành tuyệt đối 100% bài viết và nhanh tay lấy giải thưởng lớn nhất 2triệu đồng ( mặc dù đã được phỏng vấn nhưng BTC từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến chất lượng bài viết )

Các đơn vị kinh doanh khắp các trung tâm cũng đang ồ ạt chạy nước rút với số lượng bài viết khổng lồ có ngày gửi về gần 500 bài viết. Ngoài ra để kích cầu tinh thần thì các cán bộ cấp cao cũng đã nêu cao tấm gương tiên phong khi cho ra lò những bài viết chất lượng đầy cảm xúc để làm mẫu cho nhân viên. Điển hình là chị Nguyễn Thị Dư với gần 10 trang giấy  !

Tính đến ngày hôm nay FPT TELECOM đã hoàn thành hơn 600 bài viết và con số sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới khi một số cán bộ nhân viên giữ bài tủ đến giây phút cuối cùng

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.