097.8888.787

Home » Bảng Tin FPT » FPT Telecom tài trợ miss ngôi sao 2013

FPT Telecom tài trợ miss ngôi sao 2013

Để lại nhiều ấn tượng từ cuộc thi miss ngôi sao năm 2012 . Cuộc thi Miss Ngôi Sao tiếp tục được  báo điện tử Ngôi Sao tổ chức vào năm 2013

Cuộc thi lần thứ tư sẽ được bắt đầu vào 0 3/06/2013 và được tài trợ bởi FTG – FPT Telecom

logo_vuongmien

Thể Lệ Cuộc Thị Miss Ngôi Sao 2013

 • Điều lệ tham gia :

Là nữ công dân Việt Nam đang sống trong nước, tuổi từ 18 đến 25 (sinh từ ngày 1/1/1988 đến ngày 31/12/1995) theo giấy khai , chưa chồng, con, chưa chuyển đổi giới tính, cao từ 1m60 trở lên.
Người tham gia không được là nhân viên của báo Ngôi Sao, hoặc là người thân của Ban Giám khảo.

 • Cách thức giam gia trực tuyến ( ngoisao.net )

Ảnh dự thi là ảnh dạng số gửi qua địa chỉ http://missngoisao.ngoisao.net/upload/, thời gian nhận ảnh bắt đầu từ 0h1’ ngày 3/6/2013 tới 10h59’ ngày 1/7/2013. Ảnh gửi sau 11h ngày 1/7/2013 bị coi là không hợp lệ.

Mỗi người tham gia gửi ít nhất 10 ảnh và nhiều nhất 20 ảnh. Tên ảnh không được để tiếng Việt có dấu. Mỗi bức ảnh có dung lượng 5MB hoặc nhỏ hơn và phải để ở dạng jpg. Kích cỡ bề ngang ảnh tối thiếu là 800 px. Ảnh chụp ngoài trời, trên nền phong cảnh tự nhiên. Thời gian chụp sau ngày 1/1/2013. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép nhiều ảnh và không bắn chữ.

Ngoài bộ ảnh dự thi, người tham gia phải gửi một tấm ảnh chụp chân dung với khuôn mặt mộc chưa trang điểm và một ảnh toàn thân, được chụp sau ngày 1/1/2013. Báo Ngôi Sao không đăng tải hai ảnh này mà sẽ sử dụng làm căn cứ để chấm giải thưởng.

Người tham gia phải cung cấp các thông tin về tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích, chiều cao, số đo 3 vòng, những tâm sự, chia sẻ và quan niệm về cuộc sống.

Báo Ngôi Sao giữ quyền lựa chọn, đăng tải và biên tập ảnh.

 • Quyền công bố hình ảnh, thông tin

Ảnh dự thi phải do nhân vật trong ảnh tự gửi đến, không chấp nhận ảnh từ bạn bè, người thân gửi hộ. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bộ ảnh, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các đạo cụ, đồ vật trang trí (nếu có) trong bức ảnh. Những bức ảnh không hợp thức sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào.

Những thông tin người tham gia cung cấp cho tòa soạn nếu không đúng sự thật, người tham gia cũng sẽ bị loại hoặc tước danh hiệu ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải, danh hiệu.

Ảnh dự thi, thông tin cá nhân của người tham gia sẽ được báo Ngôi Sao sử dụng và công bố với bất kỳ mục đích xuất bản nào.

 • Cơ Cấu Giải thưởng

Giải nhất: Giải thưởng 30 triệu đồng.

Giải nhì: Giải thưởng 20 triệu đồng.

Giải ba: Giải thưởng 10 triệu đồng.

5 giải thưởng phụ trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

+ Miss được nhắn tin SMS bình chọn nhiều nhất.

+ Miss Tài năng.

+ Miss Gương mặt khả ái.

+ Miss Bikini.

Ngoài các giải thưởng trên, thí sinh vào danh sách Top 24 tham chung kết Gala Tôn vinh người đẹp Miss Ngôi Sao 2013 sẽ được tặng quà lưu niệm.

 • Ban Giám Khảo Chấm Giải

Báo Ngôi Sao sẽ mời các nhiếp ảnh gia, người mẫu, hoa hậu tham gia Ban Giám khảo vòng loại và Ban Giám khảo đêm Gala Tôn vinh người đẹp Miss Ngôi Sao 2013.

 • Tổ Chức Thi Vòng Sơ Khảo

Người tham gia đăng tải ảnh từ 0h1’ ngày 3/6/2013 tới 10h59’ ngày 1/7/2013.

Mỗi tuần sẽ có chín người tham gia được lựa chọn vào bán kết (tám người do Ban giám khảo vòng loại lựa chọn, một người được bình chọn nhiều nhất qua SMS). 10h59’ thứ hai hàng tuần là mốc tạm ngừng đăng ký ảnh của tuần đó và xác nhận kết quả bình chọn SMS. Kết quả bình chọn SMS sẽ được công bố trước 14h cùng ngày thứ hai. Kết quả bốn người vào bán kết sẽ được công bố trước 17h thứ năm hàng tuần.

Tiêu chí chấm vòng sơ khảo: Ban giám khảo vòng loại sẽ làm việc tập thể, đánh giá vẻ đẹp của người tham gia qua ảnh gửi đến.

 • Tổ Chức Thi Vòng Bán Kết

Ngày 5/7/2013, báo Ngôi Sao sẽ công bố 36 người được chọn vào vòng bán kết trên trang http://ngoisao.net. Ban giám khảo sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại Hà Nội và TP HCM để chọn ra 24 thí sinh vào chung kết.

24 thí sinh sẽ thực hiện clip, giới thiệu bản thân kèm theo một địa điểm nổi bật.

 • Tổ Chức Thi Vòng Chung Kết

Từ ngày 15/7/2013 đến ngày 30/7/2013: Báo Ngôi Sao sẽ tập trung 24 người đẹp để chụp ảnh ngoại cảnh.

Ngày 31/7/2013: Đêm Gala Tôn vinh người đẹp Miss Ngôi Sao 2013 sẽ diễn ra tại TP HCM.

Sau mỗi vòng thi, báo Ngôi Sao sẽ thông báo tới từng người tham gia qua điện thoại, email lịch trình hoạt động tiếp theo. Người nào không có mặt như thông báo, được hiểu là tự nguyện rời cuộc thi.

 • Bản Quyền Công Bố Hình Ảnh

Báo Ngôi Sao có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh dự thi của người tham gia và ảnh do ê kíp báo Ngôi Sao chỉ định thực hiện mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.

Người tham gia sẽ phải có mặt tại các chương trình, hoạt động của báo Ngôi Sao tổ chức trong khuôn khổ trước, trong và sau cuộc thi.

Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của báo Ngôi Sao.

 • Điều Lệ hạn chế trách nhiệm

Báo Ngôi Sao không chịu trách nhiệm với các sản phẩm ảnh dạng số bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

Báo Ngôi Sao không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia.

Báo Ngôi Sao không chịu trách nhiệm về những rủi ro về sức khỏe, thân thể của người tham gia trong suốt quá trình tham gia cuộc thi này.

 • Điều Kiện Tuân Thủ Quy Định Pháp Luật

Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

Ban Giám khảo giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng, danh hiệu của cuộc thi.

Báo Ngôi Sao giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng Điều 1 hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ báo Ngôi Sao mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định pháp luật.

 • Giải Thưởng Công Bố

Danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi Miss Ngôi Sao sẽ được công bố tại Gala Tôn vinh người đẹp Miss Ngôi Sao 2013 tổ chức vào 31/7/2013 tại TP HCM.

Toàn bộ danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố trên trang http://ngoisao.net và chuyên trang Miss Ngôi Sao địa chỉ http://ngoisao.net/tin-tuc/miss và thông tin này sẽ được lưu giữ vĩnh viễn trên hai địa chỉ web trên.

 • Dừng cuộc thi trong điều kiện bất khả kháng

Báo Ngôi Sao không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

 

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.