097.8888.787

Home » Bảng Tin FPT » FPT Telecom thông báo đã khắc phục sự cố cáp quang biển AAG

FPT Telecom thông báo đã khắc phục sự cố cáp quang biển AAG

Công ty cổ phần viễn thông FPT thông báo tới quý khách hàng sự cố đứt cáp quang biển AAG đã được khắc phục.

Việc khắc phục phục sự cố cáp quang biển đã được tiến hành khắc phục sớm hơn dự kiến và hiện nay các hướng băng thông internet đi quốc tế đã được khôi phục lại hoàn toàn và hoạt động bình thường.

Cáp quang AAG và dịch vụ internet FPT khôi phục hoàn toàn

Do thời tiết không thuận lợi nên  việc hàn nối cáp quang được tiến hành lúc 23h15 ngày 1/10 hôm qua và hoàn tất lúc 7h45 sáng ngày hôm nay, sớm hơn dự kiến trước đó một ngày. Hiện kênh truyền đi quốc tế được khôi phục 100%. Đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Gateway Pacific cho biết họ  sẽ cấu hình lại nguồn cáp vào ngày 4/10 và hoàn tất công tác sửa chữa.

cáp quang fpt được khôi phục hoàn toàn
cáp quang fpt được khôi phục hoàn toàn

Quá trình cáp quang AAG bị đứt, các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam trong đó có FPT Telecom đều nâng cấp tốc độ truy cập mạng internet  cho khách hàng và cũng đã sử dụng các tuyến cáp đất liền để chuyển tiếp lưu lượng AAG bị ngừng hoạt động, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tới khách hàng. Trong thời gian qua, FPT Telecom  đã liên tục mở rộng băng thông quốc tế nhằm tăng thêm dung lượng sử dụng cho khách hàng và hạn chế việc ảnh hưởng khi một trong các hướng kết nối quốc tế gặp sự cố.

Các khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ, báo hỏng dịch  liên quan đến cáp quang FPT  xin vui long gọi hotline: 04.7300.8888 máy lẻ 2

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *