097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Giới thiệu về China Telecom

Giới thiệu về China Telecom

Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc (China Telecom) được thành lập vào ngày 17 Tháng 5 năm 2000.

với vốn đăng ký là 220.400.000.000 nhân dân tệ, quy mô tài sản vượt quá 600 tỷ nhân dân tệ và quy mô thu nhập hàng năm hơn 330 tỷ nhân dân tệ. Là một trong ba nhà khai thác viễn thông hàng đầu tại Trung Quốc, China Telecom đã nằm trong danh sách của “Fortune 500 công ty” trong nhiều năm liên tiếp. Là một nhà cung cấp dịch vụ thông tin tích hợp, China Telecom cung cấp cho khách hàng với các giải pháp tích hợp thông tin dịch vụ, trong đó bao gồm băng rộng truy cập Internet,lắp mạng internet adsllắp mạng cáp quang ,  truyền thông di động, các ứng dụng công nghệ thông tin và các dịch vụ điện thoại cố định.

công ty viễn thông trung quốc china telecom
công ty viễn thông trung quốc china telecom

Với hai công ty cổ phần, tức là, “China Telecom Công ty TNHH” và “Trung Quốc Dịch vụ Truyền thông Công ty TNHH”, China Telecom đang chạy các doanh nghiệp chính của nó và các doanh nghiệp thứ cấp trong một cơ cấu cổ phần hai. China Telecom Công ty TNHH (Mã chứng khoán: HK.00728, NYSE.CHA) ra công chúng tại Hồng Kông và New York vào năm 2002, trong khi Trung Quốc Dịch vụ Truyền thông Công ty TNHH (Mã chứng khoán: HK.00552) đưa ra IPO tại Hồng Kông vào năm 2006.

China Telecom đã hoạt động chi nhánh tại 31 tỉnh của Trung Quốc (thành phố và khu tự trị) cũng như các nước châu Mỹ, châu Âu và khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Của Internet băng thông rộng và công nghệ CDMA 2000 mạng thông tin di động tự hào có kích thước lớn nhất và công nghệ hàng đầu trên toàn cầu, khả năng cung cấp dịch vụ thông tin tích hợp đầy đủ cho khách hàng toàn cầu của nó bao trùm biên giới lãnh thổ trên mặt sau của hệ thống kênh dịch vụ khách hàng vững chắc của nó. China Telecom có ​​một số thương hiệu nổi tiếng của khách hàng, chẳng hạn như “E-lướt Navigator”, “tôi e Home” và “E-lướt bay trẻ” cũng như một loạt các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, chẳng hạn như “tốt nhất giai điệu “,” thanh toán điện tử “và vv để phục vụ lượng khách hàng khổng lồ của nó. Đến cuối năm 2012, số lượng khách hàng truy cập Internet băng thông rộng của China Telecom vượt quá 100 triệu USD, số lượng khách hàng điện thoại di động của mình ở mức khoảng 160 triệu USD và số lượng khách hàng điện thoại cố định của nó đạt khoảng 170 triệu USD.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc Telecom đã thực hiện vững chắc tổ chức của các cơ hội thị trường của Internet di động đang bùng nổ và nhu cầu ngày càng tăng cho các giải pháp công nghệ thông tin theo chiều dọc. Cuối cùng, Công ty đã định vị mình như “một nhà lãnh đạo của ống thông minh, một nhà cung cấp của nền tảng tích hợp và một người tham gia trong nội dung và các ứng dụng” bằng cách thúc đẩy việc tái cơ cấu chiến lược có chiều sâu, thúc đẩy đổi mới về phía trước trong mô hình phát triển, thực hiện kinh doanh chính sách cho sự khác biệt và tối ưu hóa cơ cấu kinh doanh để đạt được nền kinh tế của quy mô mở rộng hơn nữa. Trong khi đó, Công ty đã nỗ lực để cải thiện sức mạnh của nó trong sự đổi mới, dịch vụ, intensiveness và hoạt động, trong khi phấn đấu để xây dựng sức mạnh của nó cốt lõi cho sự phát triển bền vững và sự phát triển song song của các giá trị doanh nghiệp và giá trị khách hàng.

Như Công ty tiếp tục mở rộng trong một thời trang lành mạnh, nó cũng nghiêm túc thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng cách tích hợp hoạt động kinh doanh của mình vào sự phát triển kinh tế, xã hội và môi trường bền vững để thúc đẩy sự hòa hợp xã hội và tiến bộ. Công ty đã chủ động thúc đẩy việc xây dựng các “băng thông rộng Trung Quốc và mạng lưới sợi trong Tất cả các thành phố”, mở rộng vùng phủ sóng mạng quang học trong tất cả các lĩnh vực và các khu đô thị và cố gắng hết sức để tạo ra một quốc gia “xa lộ thông tin”. Trong khu vực nông thôn, người ta đã xây dựng mạng lưới băng thông rộng theo điều kiện địa phương làm cầu nối “cách số” giữa thành thị và nông thôn là lực lượng chính của ổ đĩa thông tin quốc gia. Công ty tập trung vào việc bảo vệ môi trường và tuân thủ các khái niệm “viễn thông-bon thấp và phát triển xanh”. Trên mặt trận này, các cuộc gọi cho việc chuyển đổi công nghệ tiết kiệm năng lượng và xây dựng chung và chia sẻ các trạm gốc điện thoại di động để tham gia vào những nỗ lực hiệu quả năng lượng của công chúng nói chung. Khi đối mặt với những trận động đất bất ngờ, lũ lụt và các thiên tai khác, Công ty luôn luôn chạy đua với thời gian để khôi phục viễn thông trong khu vực thảm họa và cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động cứu hộ. Một trường hợp điển hình để chứng minh ý nghĩa của Công ty trách nhiệm xã hội là sự nhiệt tình của mình để tham gia trong các doanh nghiệp vì lợi ích chung, và chăm sóc yêu thương của mình cho các nhóm dễ bị tổn thương. Trong không gian đó, Công ty đã được làm cho sự đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật để giúp đỡ những người bị nạn và giúp đỡ những người gặp nguy hiểm để làm phần việc của mình cho sự phát triển hài hòa của xã hội.

công ty viễn thông trung quốc china telecom
công ty viễn thông trung quốc china telecom

Những nỗ lực trên của China Telecom đã được công nhận rộng rãi bởi tất cả các thành phần của cộng đồng, được minh chứng bằng một số lượng tốt của giải thưởng đã nhận được, ví dụ như: “Công ty Trung Quốc Hầu hết các sáng tạo” và một trong những “công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” bởi “Fortune” tạp chí trong nhiều năm liên tiếp, một trong những “công ty được quản lý tốt nhất châu Á” và một trong những “công ty viễn thông châu Á xuất sắc nhất” của “Tài chính châu Á” của tạp chí, một trong những “công ty được quản lý tốt nhất châu Á” bởi “Euromoney” tạp chí, cũng là một trong những “Best Quản trị doanh nghiệp doanh nghiệp” của Châu Á và giải thưởng “Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tốt nhất ở Trung Quốc” của “Quản trị doanh nghiệp châu Á” của tạp chí. Ngoài ra, China Telecom đã được đặt tên của các bộ nhà nước là một trong những “Doanh nghiệp có Tuyệt vời hiệu suất “và một trong những” doanh nghiệp nổi bật của Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Trung Quốc “cũng như một trong những” Doanh nghiệp xuất sắc cho tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải “. Cổ phiếu của China Telecom Công ty TNHH đã được chọn là một trong những cổ phiếu thành phần của Hang Seng Index doanh nghiệp phát triển bền vững của HKSE

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.