097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Giới thiệu về Softbak Corp – Telecom

Giới thiệu về Softbak Corp – Telecom

Giới thiệu về Softbak Corp – Telecom công ty viễn thông lớn nhất Nhật Bản .

SoftBank Corp tên tiếng nhật là ( Sofutobanku Kabushiki-gaisha ) là một công ty hoạt động về lĩnh vực viễn thông và Internet của Nhật Bản, với các hoạt động như cung cấp dịch vụ băng thông rộng , cố định viễn thông , thương mại điện tử , mạng Internet , Broadmedia, công nghệ dịch vụ, tài chính , phương tiện truyền thông và tiếp thị , và các doanh nghiệp khác.

SoftBank đã được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 03 Tháng Chín năm 1981, và đã có một vốn hóa thị trường của khoảng 43520000000 đô la Mỹ Tháng Ba 2011.

Hồ sơ cá nhân của công ty SoftBank bao gồm các công ty khác như công ty băng thông rộng của Nhật Bản Softbank BB, công ty trung tâm dữ liệu IDC Frontier, công ty game Gungho giải trí trực tuyến , và các công ty xuất bản SoftBank Creative . Ngoài ra, nó có quan hệ đối tác khác nhau trong các công ty con Nhật Bản của các công ty nước ngoài như Yahoo! , Thương mại điện tử , Ustream.tv , EF Education First và Mai . SBI Nhóm là một người Nhật dịch vụ tài chính công ty bắt đầu vào năm 1999 như là một chi nhánh của SoftBank.

softbank telecom
softbank telecom

SoftBank là nhà phát hính chính thức của iPhone ở Nhật Bản cho đến khi việc phát hành iPhone 4S khi nó trở nên có sẵn trên au KDDI .

Trên 14 tháng mười năm 2012, nó thông báo rằng họ sẽ có được 70 phần trăm của Mỹ viễn thông công ty Sprint Nextel Tổng công ty (nay là Tổng công ty Sprint ) ( NYSE : S ). cho $ 20100000000 Các thỏa thuận chính thức được chấp thuận bởi FCC ngày 5 tháng Bảy năm 2013 cho $ 21600000000 của 78 cổ phiếu phần trăm mà 5 tỷ đô la nó là dành cho thủ đô.  Ngày 06 tháng 8 năm 2013, SoftBank đã ban hành một giao dịch mua hàng nhiều hơn khoảng 2 phần trăm cổ phần của Tổng công ty Sprint mà bây giờ có SoftBank có một phần trăm cổ phần 80 trong Tổng công ty Sprint.

Một chiến dịch tiếp thị SoftBank, bắt đầu từ tháng 6 năm 2007, lấy tên một con chó tên là “Otosan” người đóng vai trò là tộc trưởng trong một gia đình nhân loại được gọi là “Shiratos”, là một trong những chiến dịch quảng cáo thành công nhất của Nhật Bản trong thời gian đó.

Giới thiệu về softbank

  • Giá trị thị trường: $ 47,2 tỷ
  • Doanh thu: $ 38,7 tỷ
  • Lợi nhuận: 3,8 tỷ

Gã khổng lồ của làng viễn thông Nhật Bản Softbank là nhà tiên phong trong thị trường viễn thông toàn cầu. Nó có một lực lượng lao động mạnh mẽ với hơn 22.000 nhân viên và có các công ty con SoftBank Mobile, SoftBank Telecom, SoftBank Creative & SoftBank BB.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *