097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Hình ảnh IPHONE 5S dùng chip khủng A7

Hình ảnh IPHONE 5S dùng chip khủng A7

Vào chính thức ngày hôm nay Apple đã chính thức công bố hình ảnh chiếc điện thoại chờ đợi nhất trong năm Iphone 5s chip A7 .

Đúng như dự đoán apple đã tung ra thị trường iphone 5s với 3 màu như lời đồn trước đây là Đen – Vàng -và Bạc. về thiết kế được giữ nguyên thiết kế tổng thể ban đầu như người anh em iphone 5 tuy nhiên chỉ có điểm khác biệt duy nhất là nút home được thay đổi. Bên cạnh đó việc nâng cấp mạnh mẽ thay chip A6 bằng chip A7  64 bit đây là một bước tiến mới của Apple để nâng cao hiệu suất hoạt động và theo như lời giới thiệu nó tốc độ nhanh gấp 5 lần chiếc Iphone5.

Một số chi tiết của iphone 5s chip A7 – 64bit

Việc thay đổi phần cứng sẽ góp phần nâng cao hiệu suất cũng như tốc độ của chiếc iphone 5s và điều này sẽ biến iphone 5s sẽ trở thành 1 trong những smat phone cao cấp có tốc độ khủng nhất thị trường. Ngoài ra bộ vi xử lý trên A7 cũng hỗ trợ OpenGL 3.0 giúp nâng cao chất lượng đồ hoạ và có thể chơi mượt và đáp ứng mọi game khủng hiện nay trên itunes.

hình ảnh iphone 5s
hình ảnh iphone 5s

Thời lượng pin sử dụng của iphone 5s

Thời lượng pin của iphone 5s được nâng cấp đáng kể như lướt web lên tới 8 tiếng – nghe nhạc 40 tiếng – lướt wifi 10 tiếng – video 10 tiếng và LTE 10 tiếng ngoài ra về gọi thoại thì iphone 5s có thời gian chờ tương đương với hơn 10 ngày .

thời lượng pin của iphone 5s
thời lượng pin của iphone 5s

Camera của iphone 5s được nâng cấp

Một điểm đáng chú ý là camera của chiếc iphone 5s được nâng cấp đáng kể về khẩu độ giúp cho việc bắt nét và nang cao tốc độ chụp được tốt hơn thông qua việc phóng to các điểm ảnh. So với iphone 5 thì chiếc iphone 5s có độ bắt nét và thu điểm ảnh lớn hơn 15%. Ngoài ra với việc cải thiện tốc độ thì camera có thể chụp liên tục rất nhiều bức ảnh và chọn lựa ra một bức ảnh đẹp nhất. Việc hỗ trợ thêm 2 đèn Flash 1 đèn Led và 1 Flash sẽ giúp cho ảnh được nét hơn nhờ sự phối hợp của 2 đèn giúp sự cân bằng sáng được ổn định.

camera của iphone 5s
camera của iphone 5s

Tính năng quay video

Ngoài tính năng chống rung khi chụp thì chức năng quay video của 5s cũng được hỗ trợ quay video rõ nét với chuẩn HD

chức năng quay video trên iphone 5s
chức năng quay video trên iphone 5s

chức năng  bảo mật quét vân tay của iphone 5s

Đúng như dự đoán thế hệ iphone5s được Apple nâng cấp tính năng bảo mật bằng vân tay giúp cho người dùng chỉ cần chạm vào để truy cập. Nút home cũng đã được thay đổi kiểu dáng so với trược và việc chạm vân tay trên đó được apple hỗ trợ cho phép nhiều người dùng bằng các vân tay khác nhau. Ngoài ra chức năng này cũng có tác dụng tương tự khi lựa chọn mua hàng trên Itune.

Chức năng bảo mật quyét vân tay của iphone 5s
Chức năng bảo mật quyét vân tay của iphone 5s

iPhone 5S sẽ được bán với giá từ 199 đến 399 USD kèm hợp đồng cam kết mạng 2 năm.Và Iphone 5s sẽ được bán ra tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm các nước : Anh , Đức , Singapore,, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc vào ngày 20/09/2013

 

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.