097.8888.787

Home » mạng internet trên thế giới » Hội nghị FTTH / ODN / OTN Tại Trung Quốc 2013 đã được tổ chức thành công

Hội nghị FTTH / ODN / OTN Tại Trung Quốc 2013 đã được tổ chức thành công

Tháng 9 năm 2013, Thâm Quyến – lần thứ 9 FTTH / ODN / OTN Trung Quốc Hội nghị (FOOCC, 2013) đã được tổ chức thành công tại khách sạn Ritz Carlton Thâm Quyến

Hội nghị nhấn mạnh bao gồm trình bày của Stephen Hardy, Tổng biên tập, tạp chí Lightwave (thông qua Internet) trên các công nghệ sắp tới cho các ngành công nghiệp băng thông rộng mạng cáp quang . Sáu giám đốc điều hành từ ba tàu sân bay lớn từ Trung Quốc, cũng như PCCW HK giấy tờ của họ cung cấp trên PON thế hệ kế tiếp, thông minh ODN 100G OTN, Internet cáp quang FTTH triển khai, đó là những dấu hiệu tốt cho ngành công nghiệp. Bernard Lee, Phó chủ tịch Hội đồng FTTH AP giới thiệu các cơ hội và thách thức của thị trường FTTH tại châu Á, trong khi thị trường nhà nghiên cứu hàng đầu từ OVA trình bày trên lợi ích của việc sử dụng công nghệ PON trên backhaul di động, và cách để giảm chi phí triển khai trên 100G. Do đó hội nghị bao gồm các bài phát biểu và giới thiệu sản phẩm và các doanh nghiệp hàng đầu: chẳng hạn như Huawei và ZTE, TE Connectivity, Fujikura, 5V công nghệ, Nam Kinh Phủ Điền, Sumitomo điện tử, Centellax, Nalaxy.
FOOCC 2013 được tổ chức bởi Tập đoàn truyền thông ACT quốc tế tại Hồng Kông, được hỗ trợ bởi các ấn phẩm nổi tiếng thế giới LightWave và tạp chí LightWave Trung Quốc.
FOOCC 2013 có nguồn gốc từ Trung Quốc FTTH nào lần đầu tiên được bắt đầu năm 2005, nó đã được mở rộng để bao gồm ODN bài hát đầu tiên trong năm 2010, sau đó mở rộng để bao gồm các bài hát OTN Hơn nữa như là xương sống của hội nghị.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.