097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Hồng Kông Lắp Mạng Internet WIFI miễn Phí Phí Nơi Công Cộng

Hồng Kông Lắp Mạng Internet WIFI miễn Phí Phí Nơi Công Cộng

Hồng Kông Lắp Mạng Internet WIFI miễn Phí Phí Nơi Công Cộng cho người dân và du khách

Chương trình GovWiFi Hồng Chính phủ cung cấp truy cập Internet không dây miễn phí thông qua hơn 2000 điểm nóng tại 400 địa điểm trên khắp không gian công cộng trong thành phố bao gồm các thư viện công cộng, văn hóa và các trung tâm giải trí, bảo tàng và công viên lớn. Cơ sở có sẵn cho du khách nước ngoài để sử dụng. Chương trình không mở rộng đến các tòa nhà tư nhân hoặc thương mại và không phải là trên quy mô tương tự như một số thành phố miễn phí rộng chương trình wi-fi đã hoạt động tại Đài Bắc và Singapore. Đề án này đã được đưa ra tháng 3 năm 2008, ban đầu bao gồm 35 địa điểm đã được triển khai trong giai đoạn với 390 điểm nóng là có sẵn của tháng ba năm 2010 và tất cả các điểm nóng 2000 trở thành có sẵn của tháng ba năm 2012.
Sau khi hết hạn hợp đồng dịch vụ cho chương trình ban đầu, thế hệ kế tiếp của Chính phủ Wi-Fi (GovWiFi) đã được đưa ra vào 21 tháng 12 năm 2012, theo một hợp đồng năm năm cho đến cuối năm 2017. Chương trình mới này cung cấp một số cải tiến đáng kể thông qua Wi-Fi tiêu chuẩn công nghệ (IEEE 802.11n), cung cấp vùng phủ sóng tốt hơn, cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn và làm giảm nhiễu tín hiệu và hỗ trợ cho các giao thức truyền thông mới nhất của Internet (IPv6) để truy cập vào các trang web và dịch vụ internet cung cấp thông qua IPv6.

lắp mạng wifi miễn phí tại hồng Kông
lắp mạng wifi miễn phí tại hồng Kông

Điểm nóng nằm chủ yếu trong các thư viện công cộng, cơ sở của chính phủ, công viên công cộng và các địa điểm du lịch. Địa điểm du lịch với các điểm nóng bao gồm Vườn Peak Road, The Peak, Kowloon Park, Repulse Bay Beach, Hồng Kông Trung tâm văn hóa Piazza / Tsim Sha Tsui Promenade, Công viên Hồng Kông, Hong Kong Zoological & Vườn Bách thảo, Quảng trường Tượng, Stanley Waterfront Mart / Promenade, Hồng Kông Macau Ferry Terminal và Thiết bị đầu cuối Ferry Trung Quốc. Trong thế hệ tiếp theo chương trình GovWiFi, dịch vụ này sẽ được mở rộng đến khoảng hơn 40 địa điểm bao gồm Golden Bauhinia Square, Wan Chai Promenade tạm thời, Southorn Sân chơi, Kwun Tong Promenade và các thiết bị đầu cuối hành trình mới tại Kai Tak (mở giữa năm 2013).

Từ khi ra mắt, người sử dụng trung bình hàng tháng của dịch vụ đã tăng từ 20.000 lên 700.000 vào tháng 12 năm 2012.
GovWiFi có hai mạng ID (SSID) “freegovwifi-e” để kết nối được mã hóa và “freegovwifi” cho kết nối không được mã hóa. Người sử dụng gặp khó khăn kết nối với “freegovwifi-e” kết nối được mã hóa thông thường sẽ có thể kết nối mà không gặp khó khăn bằng cách tìm kiếm cho các mạng không dây không được mã hóa và định vị các “freegovwifi” kết nối.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.