097.8888.787

Home » cáp quang internet fpt » IPNX mục tiêu kết nối tới 2 triệu ngôi nhà với mạng cáp quang tốc độ cao

IPNX mục tiêu kết nối tới 2 triệu ngôi nhà với mạng cáp quang tốc độ cao

PNX Nigeria Limited, một công ty băng thông rộng không dây, hiện đang triển khai mạng internet cáp quang đến nhà (FTTH) kết nối mạng ở Lagos, Abuja và Port Harcourt.

Mạng internet cáp quang FTTH roll-ra, nào Nó bắt đầu vào năm 2012 mà mục tiêu bao gồm 100, 000 nhà giữ ở Lagos vào năm 2014, 500.000 ngôi nhà nắm giữ trên toàn quốc vào năm 2015 và 2 triệu ngôi nhà nắm giữ toàn quốc vào năm 2017.

Công bố kế hoạch mới cho việc triển khai các sợi đến nhà ở Lagos gần đây, Giám đốc Điều hành Tập đoàn, IPNX, ông Ifeanyi Amah, cho biết các dịch vụ từ mạng FTTH sẽ được đưa ra dưới tên thương hiệu dịch vụ sợi quang (FoS), nào là hiện có trong khu vực được lựa chọn của Lagos Iceland, Iceland Victoria, Ikoyi và Lekki.

Dịch vụ, Amah cho biết sẽ được thương mại có Cung cấp Bước đầu từ 50.000 đồng đến hầm và các doanh nghiệp nhà trong khu vực tổng hợp cũng như khách hàng trong Ikeja, Apapa và Surulere tháng 11 năm 2013.

Các IPNX FoS là một ‘quad chơi’ băng thông rộng phục vụ khách hàng FTTH dịch vụ kết hợp thatwill của internet tốc độ cao, dịch vụ điện thoại cố định, Internet Protocol (IP) Truyền hình và Video giám sát tất cả các gói trên nền tảng mạng cáp quang.
Dịch vụ này được thiết kế để thúc đẩy Nigeria vào giải đấu của các quốc gia chọn đã có thể tự hào về có thực sự tiếp theo mạng lưới băng thông rộng thế hệ, là con đầu tiên của nhiều dịch vụ cung cấp trên một sợi quang nền tảng mạng ở Nigeria.

Fibre-to-the-home(FTTH) Đề cập đến một dạng công nghệ cáp quang đã kéo dài cáp quang từ văn phòng trung tâm điều hành mạng của nơi cư trú của thuê bao hoặc kinh doanh. Một lần tại nhà của thuê bao, tín hiệu có thể được chuyển tải trong nhiều cách kể cả không dây (Wi-Fi) hoặc cáp xoắn đôi để đạt được đồng thời nhiều thiết bị IP cho phép.

Phát biểu trên tốc độ của kết nối, Amah cho biết: “Với tốc độ đảm bảo bắt đầu từ 4 Mbps (4 Mbps), FoS Cho phép người dùng truy cập Internet ở tốc độ nhanh hơn ít nhất 10 lần so với 3G, WiMAX 4G hoặc DSL trong khi do đó làm cho nó possibleness để thực hiện truyền thông đa phương tiện:. như truyền hình cáp, hội nghị video và giám sát video cùng một lúc ”

Với bó của nhiều dịch vụ đã được kết nối với nhau chia vào nhà thông qua các thiết bị IP-kích hoạt, dịch vụ cho phép những người khác nhau trong một gia đình để xem các kênh truyền hình khác nhau và các dịch vụ khác nhau từ các thiết bị kết nối của họ, mà không gián đoạn yêu nhau.

Theo Amah, “Đây là những dấu hiệu chắc chắn tốt cho các thông tin và Công nghệ truyền thông (ICT) trong ngành công nghiệp Nigeria Đặc biệt đối với Bộ Công nghệ Truyền thông và Ủy ban Truyền thông Nigeria thathave được ở phía trước mui xe sự phát triển của băng rộng ở Nigeria đã làm hiện đang ước tính ít hơn 5 phần trăm. ” Các nhà phân tích ngành công nghiệp đã góp phần của sự thâm nhập từ thấp đến sự thiếu cơ sở hạ tầng địa phương truy cập, thường được gọi bằng là những dặm cuối cùng, đó là khoảng cách đã IPNX FTTH roll-ra được thiết lập để đóng.

Sáng kiến ​​IPNX FTTH không chỉ gắn với Kế hoạch băng thông rộng quốc gia gần đây đã được phê duyệt của Nigeria, nào mục tiêu triển khai FTTH ở các thành phố lớn Nigeria nhưng để Vượt mục tiêu chính sách của quốc gia cung cấp tốc độ băng thông 2.4Mbps cho người tiêu dùng Nigeria vào cuối năm 2013.

Theo Amah, các dịch vụ kế hoạch ban đầu cho dịch vụ Internet sẽ bắt đầu từ 4Mbps đến 12Mbps cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ dân cư (SMEs), cho khách hàng, trong khi các dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp sẽ không có giới hạn tốc độ.

Anh ta giải thích: như chi phí băng thông quốc tế thêm giảm trong vài năm tới, công ty sẽ là khả thi để cung cấp tốc độ nhanh hơn ở giảm giá.

Kế hoạch này là để cung cấp lên đến 20Mbps vào cuối năm 2014, và 50Mbps trong năm 2016, Amah nói.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.