097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Công Ty IPNX Nigeria sẽ kết nối 2 triệu thuê bao internet cáp quang tốc độ cao

Công Ty IPNX Nigeria sẽ kết nối 2 triệu thuê bao internet cáp quang tốc độ cao

Công IPNX Nigeria Limited hiện đang tiến hành triển khai lắp đặt hạ tầng viễn thông mạng cáp quang cho gia đình tại các khu vực thuộc Lagos, Abuja và Port Harcourt.

Mạng  cáp quang FTTH roll-ra của công ty  được bắt đầu triển khai vào năm 2012 nhằm mục đích phổ cập internet cáp quang tốc độ cao tới 100, 000 hộ gia đình ở Lagos vào năm 2014, 500.000 hộ gia đình trên cả nước vào năm 2015 và 2 triệu hộ gia đình trên toàn quốc vào năm 2017.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn của IPNX, ông Ifeanyi Amah, người đã công bố kế hoạch mới cho việc triển khai mạng lưới cáp quang đếntận  nhà ở Lagos gần đây, cho biết các dịch vụ từ mạng FTTH sẽ được đưa ra dưới thương hiệu tên Dịch vụ cáp quang (FoS), mà hiện nay đang có sẵn trong khu vực được lựa chọn của đảo Lagos, Victoria Island, Ikoyi và Lekki.

Amah cho biết, dịch vụ, thương mại sẽ được cung cấp cho một ban đầu 50.000 hộ gia đình và các doanh nghiệp trong các lĩnh vực cũng như khách hàng trong Ikeja, Apapa và Surulere từ tháng 11 năm 2013.

công ty  IPNX Nigeria
công ty IPNX Nigeria

Amah, những người nói trên tốc độ của kết nối, cho biết: “Với tốc độ đảm bảo bắt đầu từ 4 megabit mỗi giây (4Mbps), FoS cho phép người dùng truy cập Internet với tốc độ nhanh hơn ít nhất 10 lần so với 3G, WiMAX 4G hoặc DSL trong khi cũng làm cho nó có thể thực hiện truyền thông đa phương tiện như truyền hình cáp, hội nghị video và giám sát video cùng một lúc.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.