097.8888.787

Home » Lắp Mạng ADSL » Khi harker thực hiện các vụ cướp công nghệ cao của ngân hàng trong tương lai

Khi harker thực hiện các vụ cướp công nghệ cao của ngân hàng trong tương lai

Khi harker thực hiện các vụ cướp công nghệ cao của ngân hàng trong tương lai

Cướp ngân hàng ngày nay không còn thực hiện những vụ cướp bạo lực mang tính chất hành động nữa , kể cướp không còn dùng đến súng, và họ không đeo mặt nạ, bình xịt hơi cay. và một số các dụng cụ hỗ trợ khác  Thay vào đó, họ ẩn đằng sau màn hình máy tính của họ và xóa dấu vết có thể để lại trên internet và dấu vết truy cập hệt thống.

toi pham ngan hang
toi pham ngan hang

Trong thế giới ngày nay, có nhiều cách để tội phạm mạng để kiếm tiền lâu trước khi tiền thực sự chuyển từ một tài khoản ngân hàng. Cướp ngân hàng đã trở thành một trong mắt xích với tầm hoạt động rộng hơn nhiều

Trộm cắp trực tuyến là gần như luôn luôn là một phần của một chương trình vĩ đại  và ngoài tầm kiểm soắt. Mặc dù đôi khi một nhóm cá nhân hoặc đơn có tay nghề cao của tội phạm mạng sẽ xử lý tất cả các phần của một hoạt động, hầu hết tội phạm mạng được chia ra thành nhiều bước, mỗi bước xử lý bởi một cầu thủ khác nhau, theo Vikram Thakur, một người quản lý chính tại Symantec Security Response.

Hầu hết các vụ trộm cắp tài khoản ngân hàng bắt đầu với một nhà phát triển phần mềm chữa mã độc hại do tội phạm chuyên cung cấp phần mềm ở chợ đen cho tin tặc
Trên các kênh đen tối của Internet, tin tặc hình sự có thể mua các công cụ để ăn cắp của người sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng, dịch vụ để đưa xuống các trang web, hoặc virus lây nhiễm máy tính.

“Có nhiều hơn và nhiều sự lựa chọn hơn tôi sẽ Costco địa phương của tôi,” Raj Samani, một giám đốc kỹ thuật tại các công ty bảo mật McAfee cho biết.

Nó là dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm và sử dụng các dịch vụ này, Samani nói. Thuê một tội phạm hacker rất dễ dàng, bởi vì phần mềm độc hại ngày nay đòi hỏi hacker phải có ít kiến ​​thức về công nghệ để lây nhiễm hàng trăm hoặc hàng ngàn máy tính cùng một lúc trên diện rộng

Và một số dịch vụ khá rẻ. Ví dụ, nhận được một tổ chức của 1 triệu địa chỉ email có thể có giá chỉ $ 123 USD. Điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều tội phạm mạng hy vọng để có được trong một hoạt động.

Một khi thông tin nạn nhân không nghi ngờ hay thông tin tài khoản ngân hàng đã được thu thập, tin tặc có thể bán lại dữ liệu cho những người repackages nó một cách hữu ích và tái phân phối trên thị trường chợ đen.

Không phải tất cả các thông tin có giá trị như nhau. Bọn tội phạm thường đang tìm kiếm thông tin của các cá nhân giàu có tài khoản tại các tổ chức tài chính mà họ đã quen thuộc với hệ thống an ninh.

“Tất cả các trưởng thành, bọn tội phạm thông minh bán hàng cho người khác và cắt mình ra khỏi các hoạt động, trong số những sợi lông chéo”, Thakur cho biết.

Tính đến thời điểm này trong các hoạt động, không có tiền đã bị đánh cắp – nhưng hàng ngàn hoặc hàng triệu đô la đã trao đổi tay.

Các tin tặc người cuối cùng mua thông tin tài khoản ngân hàng có thể sử dụng nó để chuyển tiền ra – nhưng đó là một nỗ lực có nguy cơ cao hơn nhiều.

Ở giai đoạn này của vụ cướp, tội phạm mạng có thể thuê một “con la tiền” để tăng những gì khoảng cách vẫn còn tồn tại giữa họ và hành động của thanh toán tiền mặt ra. La đôi khi sử dụng chuyển tiền quốc tế, mua hàng trực tuyến bằng thẻ tín dụng bị đánh cắp hoặc thực sự đi đến các máy ATM sử dụng mã PIN bị mất cắp và thẻ ghi nợ giả mạo.

La tiền thường được cho một phần nhỏ của takings cho công việc của họ, mặc dù họ là những mục tiêu dễ dàng nhất cho việc thực thi pháp luật.

“Có một thiếu hụt rất lớn của những người này vì họ thực sự có nguy cơ bị bắt,” Thakur cho biết.

Câu chuyện có liên quan: 8 tính trong $ 45.000.000 cybertheft vụ cướp ngân hàng

Hầu hết chúng ta lúc này hay lúc khác phát hiện ra thẻ ghi nợ hoặc tín dụng của chúng tôi thẻ đã được sử dụng ở đâu đó trên khắp đất nước. Nhưng ngay cả khi kẻ trộm lấy tiền từ tài khoản của bạn không bị phát hiện, tổ chức tài chính của bạn thường bao gồm sự mất mát.

“Mặc dù mối đe dọa là đáng kể, nó không luôn luôn dịch cho người mất tiền”, Thakur cho biết.

Và các ngân hàng đang nhận được tốt hơn ở vi phạm dừng lại để nó khó khăn hơn cho bọn tội phạm để có thành công tiền ra ở tất cả.

Số lượng vi phạm đã tăng lên một chút trong năm qua, nhưng xu hướng này là không đồng đều. Trung tâm tài nguyên Identity Theft theo dõi 662 hành vi vi phạm ở cả hai ngân hàng và các tổ chức phi tài chính trong năm 2010, 419 hành vi vi phạm trong năm 2011, và 470 vi phạm năm ngoái.

Tổ chức tài chính đã nhận được 10 lần tốt hơn ngăn chặn hành vi vi phạm dữ liệu từ năm 1990, ông Doug Johnson, phó chủ tịch của chính sách quản lý rủi ro tại Hiệp hội Ngân hàng Mỹ.

“Đó không phải là một cuộc hành quân thẳng về phía trước,” Johnson nói. “Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi rõ ràng nhận thấy rằng gian lận điện tử là sẽ tăng lên.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.