097.8888.787

Home » Leased Line FPT

Leased Line FPT

LEASED LINE FPT hay còn gọi là kênh truyền riêng trực tiếp do FPT cung cấp đây là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao

Leadsed là mạng cáp quang hoặc adsl có tốc độ băng thông đối xứng dow/up bằng nhau được kết nối từ FPT Telecom đến tận địa chỉ lắp đặt với đường truyền tốc độ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ 64kb đến 1Gb .

Với đặc tính kết nối riêng biệt cho từng khách hàng, đây được xem là giải pháp mang tính ổn định, bảo mật và đáng tin cậy nhất cho hệ thống mạng của khách hàng hiện nay. Tốc độ kết nối được đảm bảo, được cam kết và không bị chia sẻ đường truyền vật lý với các khách hàng khác

lap-dat-mang-leased-line-fp
lap-dat-mang-leased-line-fp

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG: Là các các nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức lớn, có hệ thống mạng lớn và sử dụng đa dịch vụ, cần một đường truyền riêng tốc độ cao, ổn định với chất lượng cùng sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Công ty cổ phần Viễn thông FPT đã triển khai tới khách hàng dịch vụ thuê kênh riêng internet, một kênh truyền dẫn thông tin hữu ích và đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi cao cho một kênh trao đổi độc lập và chuyên nghiệp nhất.

 

Sơ đồ kết nối lap mang leased line fpt
Sơ đồ kết nối lap mang leased line fpt

 

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.