097.8888.787

Home » Thủ Thuật internet FPT » Lời khuyên khi đăng ký lắp mạng internet tại Nhật

Lời khuyên khi đăng ký lắp mạng internet tại Nhật

Dưới đây là lời khuyên hữu ích khi bạn đi công tác , sinh sống  và đăng ký lắp mạng internet tại Nhật Bản

Vị trí – dịch vụ gì có sẵn trong vị trí của bạn? Nếu bạn sống ở thành phố, hầu hết các loại internet nên làm việc, nhưng nếu bạn ra ở nông thôn, lựa chọn của bạn có thể hạn chế hơn. ISP sẽ làm một kiểm tra tính sẵn sàng để bạn có thể xem những gì bạn có thể làm, nếu bạn chưa biết những gì có sẵn.

Ngôn ngữ – Bạn có thể nói / đọc tiếng Nhật? Nếu không, bạn có thể muốn gắn bó với một ISP cung cấp hỗ trợ tiếng Anh. Nếu không, có rất nhiều ISP ra khỏi đó với dịch vụ và giá (bao gồm cả những người cung cấp hỗ trợ tiếng Anh, nhưng hầu hết là người Nhật chỉ) cạnh tranh. Cũng xem xét như thế nào về mặt kỹ thuật có đầu óc bạn đang có và bao nhiêu hỗ trợ bạn có khả năng có thể cần nếu bạn chạy vào bất kỳ vấn đề.

Chi phí các gói cước mạng internet

Chi phí thường so sánh giữa tất cả các dịch vụ được liệt kê ở trên, chi phí trung bình ở bất cứ đâu 4.000-6.000 yên tháng (thường bao gồm cả tiền thuê modem). Nếu bạn thêm vào các dịch vụ như một điện thoại IP hoặc địa chỉ IP cố định, vv, nó có thể được nhiều hơn, trừ khi bạn đã có thể nhận được một số loại hợp đồng hoặc khuyến mãi. Tùy thuộc vào khi bạn đăng ký bạn có thể có thể tận dụng lợi thế của các chiến dịch khác nhau cho một tháng hoặc hơn của Internet miễn phí, chi phí thấp, lắp đặt miễn phí, trong số đặc biệt khác.

Nếu bạn không làm được gì nhiều trực tuyến, bạn thường có thể đăng ký một kế hoạch (đối với bất cứ nơi nào của các dịch vụ trên) mà chi phí ít hơn nhiều, nhưng băng thông của bạn mỗi tháng là hạn chế, mà có lẽ là tốt nếu tất cả các bạn làm là gửi một vài email và làm một số việc khác (thêm vào đó dưới đây).

Tốc độ và năng lực – Làm thế nào để bạn sử dụng internet? Nếu bạn chủ yếu là gửi một vài email, duyệt net và tải lên một số hình ảnh từ thời gian để thời gian sau đó có thể bạn không cần FTTH (nhưng hey, nếu đó là một thỏa thuận tốt hơn tiền khôn ngoan hơn bất cứ điều gì khác, tại sao không). Nếu bạn xem phim, tải nhạc, chơi trò chơi, vv, sau đó có thể bạn sẽ muốn có một kết nối nhanh hơn.

Đăng Ký Hợp Đồng Lắp Đặt Mạng Internet

Bạn sẽ được bao lâu ở Nhật Bản? Hợp đồng thường được ký hợp đồng với một hoặc hai năm, nhưng nó khác nhau giữa các ISP và các loại hình dịch vụ. Một dịch vụ cáp quang của ISP có thể yêu cầu một hợp đồng hai năm, trong khi người khác có thể cung cấp một sự lựa chọn của một hoặc hai kế hoạch năm. Một số có thể không có hợp đồng sử dụng tối thiểu đối với một số dịch vụ. NTT Đông và Tây, các công ty thường xử lý các phần cứng và đường kết nối vật lý, tuy nhiên, thường có một hoặc hai năm hợp đồng tối thiểu cho các đường cáp quang. Nếu bạn cần phải phá vỡ hợp đồng, có thể bạn sẽ phải trả một khoản phí của một số loại, mặc dù điều này, một lần nữa, thay đổi bởi ISP và cũng có thể phụ thuộc vào thỏa thuận đăng ký bạn có thể đã nhận được. Bạn sẽ muốn làm rõ bất kỳ khoản phí phá-của hợp đồng (nếu có) trước.

internet
internet

Độ tin cậy – Làm thế nào được các ISP xếp hạng tổng thể? Có các dịch vụ và hỗ trợ của họ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng hài lòng? Điều này có thể không quan trọng với bạn, và nó không có nghĩa là các ISP nhỏ không phải là lựa chọn tốt, nhưng nó có thể cho bạn biết điều gì đó về những gì bạn đang đăng ký.

Dễ cài đặt – Bạn có phải là chỉ để dùng iPad? Để bạn xây dựng các máy tính trong thời gian rảnh rỗi của bạn? Hoặc email, duyệt Internet và soạn thảo văn bản giới hạn của bạn? Trong khi hầu hết các dịch vụ internet là khá giống nhau về cách họ đang thiết lập, một số có lẽ dễ dàng hơn so với những người khác, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn không quá ở trên đầu của bạn, hoặc đăng ký với một ISP cung cấp hỗ trợ tiếng Anh nếu bạn cần nó, trừ khi bạn có một số người bạn iPod rất hào phóng có thể giúp bạn nếu cần thiết.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.