097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Lưu ý lắp mạng wifi FPT khi dùng chung và chia sẻ nhiều máy tính

Lưu ý lắp mạng wifi FPT khi dùng chung và chia sẻ nhiều máy tính

Lưu ý lắp mạng wifi FPT khi dùng chung với hàng xóm hoặc dùng nhiều máy tính khi kết nối wifi tại quán cafe và những địa điểm công cộng .

Trong chương trình khuyễn mãi lắp mạng fpt miễn phí Thì FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiền tặng modem 4 cổng và modem wifi cho khách hàng.

Không ai có thể phủ nhận lợi ích của wifi mang lại như sự tiện lợi và tiện dụng khi dùng các thiết bị di động như điện thoại , máy tính bảng.vvv  Với công nghệ hiện nay tốc độ kết nối wifi có thể đạt tiêu chuẩn kết nối như mạng có dây nên sự lựa chọn dùng modem wifi luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng đăng kí hợp đồng lắp mạng internet của FPT

Tuy nhiên không phải ai cũng có kiến thức về CNTT để sự dụng một cách hiệu quả và bảo mật tối ưu. FPT Telecom trong cách hướng dẫn sử dụng cũng đã lưu ý điều này nhưng vì nhiều lí do khác nhau nên khách hàng vẫn quên không quan tâm đến độ bảo mật của wifi .

Một số lưu ý đơn giản:

Mật khẩu wifi nên đặt nhiều kí tự cả chữ lẫn số và viết hoa

Nên thay đổi pass wifi thường xuyên

Sau đây là một số hệ luỵ của việc dùng wifi công cộng thông qua infographic

lap mang fpt wifi dung chung
lap mang fpt wifi dung chung

Các khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi FPT hoặc cần tư vấn thêm về bảo mật wifi xin gọi Hotline của FPT TElecom: 097.8888.787

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.