097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Máy tính chạy được cả Window và Adroi

Máy tính chạy được cả Window và Adroi

Một máy tính xách tay chạy cả Windows 8 và Android; một (15.2cm) điện thoại thông minh 6in, và một con chuột touchpad lai là một số thiết bị đã được công bố trước khi bắt đầu của Computex.
andoi
Chương trình công nghệ tại Đài Bắc, Đài Loan chạy từ thứ ba đến thứ bảy.

Ra mắt khác bao gồm máy tính cá nhân đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý mới của Intel, tên mã là Haswell.

Sự kiện này được đưa ra một tuần sau khi các nhà nghiên cứu đề nghị bán máy tính đang giảm nhanh hơn đã được nghĩ.

IDC dự đoán rằng các lô hàng máy tính cá nhân – bao gồm cả máy tính để bàn và máy tính xách tay – sẽ giảm 7,8% trong suốt năm 2013. Công ty trước đó đã dự báo một sự suy giảm 1,3%.

Nó nói thêm rằng họ tin rằng các lô hàng máy tính bảng sẽ tăng trưởng 58,7% so với cùng kỳ, đặt họ vào khóa học để vượt qua máy tính vào năm 2015.
Tiếp tục đọc câu chuyện chính
Foxconn và Firefox

Công ty Đài Loan Hon Hai cho thấy nó là phát triển năm thiết bị được hỗ trợ bởi hệ điều hành Firefox di động mới của Mozilla.

Hon Hai có lẽ được biết tốt nhất để làm thiết bị của Apple tại các nhà máy Foxconn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã cho thấy công ty có thể phải chịu trách nhiệm lắp ráp khoảng 40% thiết bị điện tử tiêu dùng thế giới.

Hon Hai cho biết Firefox của dòng sản phẩm này bao gồm điện thoại thông minh và TV. Nó nói thêm rằng họ sẽ được phát hành dưới thương hiệu của người khác, chứ không phải là của riêng mình.

Những tin tức cung cấp một động lực để hệ điều hành của Mozilla HTML5 dựa trên đó nó được bày như một “mở thay thế” cho Android cho thiết bị cầm tay cấp thấp.

Động thái này cũng cho phép Hon Hai để đa dạng hóa các hoạt động của nó. Có thể trấn an các nhà đầu tư sau khi Wall Street Journal báo cáo tuần trước đó cho biết Apple đã gửi đơn đặt hàng ngày càng đến một công ty Đài Loan, Pegatron.

WSJ báo cáo

Xu hướng này đặt ra một vấn đề tiềm năng cho các nhà sản xuất kể từ khi tỷ suất lợi nhuận trên máy tính bảng thường mỏng hơn so với họ đã quen với việc trên máy tính.
Thiết bị lai

Acer đã khởi thông báo với các tin tức của một máy tính bảng 8.1in có khả năng chạy hệ điều hành Windows 8 đầy đủ.

Công ty mô tả Iconia W3 như là thiết bị đầu tiên cho phép hệ điều hành máy tính để bàn của Microsoft được sử dụng thoải mái với “một bàn tay duy nhất”.

Các công ty Đài Loan cũng công bố một chiếc điện thoại Android 5.7in mà nó gọi là “phablet đầu tiên” của nó – nghĩa một chéo giữa điện thoại và máy tính bảng.

S1 lỏng cung cấp khe cắm cho hai thẻ Sim – cho phép người tiêu dùng sử dụng nó với cả kinh doanh và tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, màn hình độ phân giải 720p và thiếu sự hỗ trợ 4G có thể hạn chế sự hấp dẫn cho người mua muốn một thiết bị cao cấp.

Asus – cũng có trụ sở tại Đài Bắc – công bố Sách Trio biến như là trung tâm của cuộc họp báo của mình.

Thiết bị này được bán trên thị trường như một thiết bị ba-trong-một có thể được sử dụng như một máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng 11.6in. Tính năng chính của nó là nó có thể chạy cả hai phiên bản Jelly Bean của hệ điều hành Android của Google và Windows 8.

Công ty cho biết người dùng sẽ có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng để thưởng thức một “chuyển đổi suôn sẻ” giữa các chế độ.
Acer họp báo của Acer dòng sản phẩm mới bao gồm những gì các công ty cho biết lần đầu tiên 8.1in máy tính bảng Windows 8 của ngành công nghiệp

Các tin khác từ các công ty bao gồm Lưu ý Fonepad – một phablet 6in gồm có một bút stylus và màn hình hiển thị độ phân giải 1080p – và Zenbook Infinity Ultrabook, máy tính xách tay đã kính cường lực bao gồm mặt sau của màn hình hiển thị của nó. Tại 15.5m (0.61in) dày, nó là mỏng hơn so với Hewlett-Packard của Envy Spectre 14 mà đi tiên phong trong ý tưởng của một máy tính xách tay kính phủ trong năm 2012.

Có lẽ bất thường hơn là VivoMouse của công ty. Thiết bị không dây kết hợp một touchpad tròn và chuột vào một thiết bị duy nhất có thể được kéo lê trên một bề mặt hoặc hoạt động trong khi bị giam giữ trong không khí.

Asus cho biết bộ điều khiển được đặc biệt thích hợp cho người sử dụng Windows 8 có màn hình máy tính thiếu màn hình cảm ứng.
Chip mới

Thông báo khác bao gồm:

11.6in-chiếu máy tính xách tay của Dell XPS 11. Màn hình của thiết bị được gắn vào cơ thể của mình với một bản lề cho phép nó được xoắn vòng và gập lại trên bàn phím một cách tương tự như phạm vi Yoga của Lenovo.
Hai máy tính bảng Android mới của Samsung. Các 8in và 10.1in Galaxy Tab 3 máy tính cung cấp một thay thế cho mô hình 7 inch hiện tại của công ty. Các mô hình lớn hơn bất thường ở chỗ nó được trang bị một con chip Intel tạo hơn là một trong những bộ vi xử lý dựa trên ARM của Samsung.
Gigbayte của Slate S10A – một máy tính bảng 10 inch là một trong những thiết bị Windows 8 đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý mới của AMD A4-1200.

mause

Một số máy tính xách tay mới được sử dụng thế hệ mới nhất của Intel chip Haswell.

Các công ty Mỹ cho biết tháng trước rằng các bộ vi xử lý sẽ được nhiều quyền lực hơn 50% hiệu quả so với thế hệ trước đó, Ivy Bridge. Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ về khả năng của họ đang bị giữ lại cho đến khi một cuộc họp báo tại Computex vào thứ ba.

Một nhà phân tích cho biết sự đa dạng của các máy tính trong chương trình là bằng chứng của sự đổi mới, nhưng cảnh báo rằng số lượng của sự lựa chọn có thể kết thúc để lại người mua hàng bối rối.

“Nhiều người dùng đã chuyển đi từ mong muốn một máy tính đầy đủ chức năng cho iPad, máy tính bảng Android hay điện thoại thông minh”, Ranjit Atwal, một nhà phân tích của chuyên gia tư vấn công nghệ Gartner cho biết.

“Với kết quả đó để lại một khán giả nhỏ hơn và bây giờ là thách thức đối với các nhà sản xuất máy tính là làm thế nào để nhắm mục tiêu nhóm này, cũng là – bởi bản chất của nó – có thể sẽ đòi hỏi nhiều hơn.

“Vấn đề là bằng cách ném rất nhiều thiết kế khác nhau vào bức tường trong một nỗ lực để đáp ứng các thách thức của việc theo đuổi họ, họ có nguy cơ người mua hàng khó hiểu hơn là chiến thắng cho chúng.”

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.