097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Moto X – Điện thoại thông minh của Motorola sắp ra đời

Moto X – Điện thoại thông minh của Motorola sắp ra đời

CEO Dennis Woodside của Motorola cho biết họ sẽ sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Đã từ lâu người ta thấy sự thất của Motorola trong phân khúc thị trường dòng điện thoại thông minh. Với kì vọng vào thế hệ mới mang tên Moto X thì có vẻ như
Dennis Woodside cũng không muốn mình đứng ngoài cuộc chơi của các đại gia công nghệ.
Dennis Woodside Motox
Moto X dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay. Đó là điện thoại mới đầu tiên được thiết kế hoàn toàn thuộc sở hữu của Google, đã mua lại Motorola Mobility vào năm ngoái.

Dennis Woodside, Giám đốc điều hành của Motorola Mobility, công bố những tin tức thứ tư tại hội nghị công nghệ cao D11 được tổ chức bởi AllThingsD, các trang web công nghệ thông tin.

Chiếc điện thoại này được đóng gói với các tính năng mới có thể dự đoán nhu cầu của người sử dụng như “khi để cháy lên các máy ảnh,” Woodside nói. Ví dụ, cảm biến trong điện thoại sẽ cho nó biết khi nó được kéo ra khỏi túi của ai đó, ông nói.

Chiếc điện thoại này cũng sẽ điều chỉnh các thiết lập của nó nếu nó di chuyển với tốc độ cao trong một chiếc xe, ông nói.

“Thiết bị này sẽ biết, cho dù đó là trên hoặc tắt, nó đi du lịch tại 60 dặm một giờ. Nó sẽ hành động khác nhau để bạn có thể tương tác với nó một cách an toàn,” Woodside nói.

Chiếc điện thoại này là “ngữ cảnh ý thức hơn về những gì đang xảy ra xung quanh nó. Nó cho phép bạn tương tác với nó theo những cách rất khác nhau hơn bạn có thể với các thiết bị khác,” Woodside nói thêm. Ông đã không hiển thị các thiết bị trên sân khấu trong buổi nói chuyện, mặc dù ông nói rằng ông đã có nó trong túi của mình.
Điện thoại Moto X
Woodside nói bóng gió rằng Moto X sẽ được bán ra vào mùa thu này và có giá dưới đây điện thoại cạnh tranh như iPhone 5 và HTC One

Tin tức của Motorola sau thông báo tương tự của hãng sản xuất máy tính Trung Quốc Lenovo, đó là xây dựng một nhà máy sản xuất ở Bắc Carolina, và Apple, đã cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất một máy tính Mac ở Mỹ trong năm nay.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.