Home » Bảng Tin FPT » NCP Consortium và TE SubCom xây dựng hệ thống cáp quang biển

NCP Consortium và TE SubCom xây dựng hệ thống cáp quang biển

Theo TE SubCom  NCP Consortium và TE SubCom xây dựng hệ thống cáp quang biển quốc tế nam thái bình dương

Theo TE SubCom , các tập đoàn NCP, bao gồm China Mobile, China Telecom, China Unicom, Chunghwa Telecom, KT Corporation, Microsoft, SoftBank Mobile Corp, và TE SubCom, đã cùng bắt tay xây dựng hệ thống cáp quang biển nam thái bình dương /

Trải dài hơn 13.000 km, Mạng cáp quang NCP sẽ liên kết Hillsboro, Oregon (Mỹ) với kết nối để Chongming (Trung Quốc), Nanhui (Trung Quốc), Lingang (Trung Quốc), Busan (Hàn Quốc), Toucheng (Đài Loan), và Maruyama (Nhật Bản). với công nghệ mới nhất khuếch đại quang học tuyến cáp quang biển có được hiệu suất cao và độ tin cậy trong việc truyền tải nhiều tín hiệu kênh bước sóng trên nhiều cặp cáp quang so với hệ thống cũ trước đây, hệ thống cáp quang  repeatered 100G sẽ cung cấp lên đến 80 Tbps công suất.

tuyến cáp quang biển NPC
tuyến cáp quang biển NPC

“Việc khởi công xây dựng của hệ thống mạng cáp quang NCP đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với Microsoft và các đối tác liên minh,” Dave Crowley, Giám đốc điều hành của Microsoft Mạng Toàn cầu mua sắm cho biết.

“TE SubCom được vinh dự đóng một vai trò quan trọng trong một dự án sẽ giúp cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết trong một khu vực công nghệ đang phát triển như của thế giới,” Aaron Stucki, Chủ tịch TE SubCom nói. ”

NCP sẽ được thiết kế để kết nối với các hệ thống cáp khác trong khu vực để tối đa hóa thông lượng của dữ liệu, cũng như để hỗ trợ nâng cấp trong tương lai, với sự kỳ vọng cho các dịch vụ để khởi động vào cuối năm 2017.

Theo cựu thông cáo báo chí của các thành viên NCP Consortium, NCP Consortium ký C & MA và cung cấp hợp đồng tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 10, năm 2014. Tại thời điểm đó, Microsoft và Softbank đã không phát hành như là các thành viên NCP Consortium.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *