Home » Viễn Thông & Công Nghệ » NTT Docomo công bố ngày bán iphone 5s chỉ là vấn đề thời gian

NTT Docomo công bố ngày bán iphone 5s chỉ là vấn đề thời gian

NTT Docomo công bố ngày bán iphone 5s chỉ là vấn đề thời gian

Một nhà quản lý một nhà quản lý của NTT Docomo đã nói trên tờ Japanese business daily..Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Nhật Bản NTT DoCoMo đang đàm phán với Apple về việc bán iPhone 5S.

điện thoại iphone 5s
điện thoại iphone 5s

Trong và cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ hai, giám đốc điều hành đã tiết lộ  khả năng của NTT Docomo sẽ bán  iphone 5S i. một dự kiến ​​rộng rãi phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple.

“Nó sẽ là khó khăn để bắt đầu bán hàng vào ngày 10,”  phó chủ tịch cao cấp Kazuto Tsubouchi  của NTT Docomo cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sankei Shimbun của Nhật Bản, một doanh nghiệp lớn hàng ngày.

Tsubouchi đã được đề cập đến 10 tháng Chín, ngày Apple được đồn đại công bố iPhone 5S và các điện thoại.
NTT Docomo là nhà cung cấp lớn nhất của Nhật Bản nhưng không bán iPhone. Nó đã được trong các cuộc đàm phán với Apple trên iPhone kể từ ít nhất năm 2011.
“Docomo đã sẵn sàng nhưng thời gian là vấn đề,” ông nói với tờ báo Japanese business daily.
Một báo cáo tuần trước từ chỉ số Nikkei kinh doanh hàng ngày của Nhật Bản cho biết, SoftBank và KDDI sẽ xử lý bán hàng của iPhone 5S và 5C bắt đầu vào ngày 20.
Tháng tới, Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 5S cũng như một phiên bản thấp cấp của iPhone đồn đại sẽ được gọi là 5C iPhone.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *