097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Công Ty Qualcomm giới thiệu bộ xử lý mạng internet tốc độ cao

Công Ty Qualcomm giới thiệu bộ xử lý mạng internet tốc độ cao

Qualcomm giới thiệu bộ xử lý mạng

Qualcomm Atheros, giới thiệu các bộ xử lý Internet (IPQ) dòng sản phẩm của Qualcomm nhằm biến các thiết bị mạng chẳng hạn như cổng kết nối mạng internet , thiết bị định tuyến và máy chủ phương tiện truyền thông vào “Smarthome” .

Mạng IPQ kích hoạt có thể hỗ trợ các nội dung mới trên nền IP, các ứng dụng, hệ thống và những thứ, được gọi là Internet của Tất cả mọi thứ, trong gia đình và các doanh nghiệp. “Smarthome” nền tảng của Qualcomm kết hợp ‘lõi kép 1,4 GHz Krait đơn vị xử lý trung tâm (CPU) để quản lý các chức năng tiên tiến, với Qualcomm Atheros’ Qualcomm công nghệ mới lõi kép 730 MHz gói xử lý động cơ, để lưu lượng mạng giảm tải, hỗ trợ lên đến 5 Gbps công suất tổng hợp trên LTE, Wi-Fi 802.11ac, HomePlug powerline, lai có dây / không dây và Ethernet. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp Qualcomm bảo mật, mã hóa, TrustZone và an toàn khởi động để hỗ trợ các dịch vụ tiên tiến, chẳng hạn như nhà và theo dõi sức khỏe.

 Qualcomm
Qualcomm

Đối với các nhà phát triển sản phẩm, IPQ cung cấp một kiến ​​trúc linh hoạt và nhiều phương tiện truyền thông và giao diện mạng để cho phép một loạt các sản phẩm nhà được kết nối với bộ tính năng khác nhau và các trường hợp sử dụng. Thêm vào đó, mô-đun phần cứng của IPQ và thiết kế phần mềm có tính năng một bộ xử lý PHY-agnostic cho phép khách hàng sử dụng lại thiết kế phần cứng và phần mềm đầu tư trên DSL, cáp và các sản phẩm truy cập cáp quang. Các IPQ cũng hỗ trợ giao diện lớn, chẳng hạn như PCIe, USB 3.0, SATA3, SDIO và Gigabit Ethernet. Hai sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm IPQ, các IPQ8062 và IPQ8064 cho các bộ định tuyến bán lẻ và nhà máy chủ phương tiện truyền thông, hiện đang sản xuất và sẽ có mặt trong các sản phẩm thương mại trong nửa đầu của năm 2014. Cổng IPQ dựa trên các điểm truy cập và doanh nghiệp dự kiến ​​vào giữa năm 2014.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.