097.8888.787

Home » Lắp đặt internet FPT » Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng internet tốc độ cao ?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng internet tốc độ cao ?

Trong 2-3 thập kỷ qua, truy cập Internet đã trở thành vấn đề vô cùng cấp bách và quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ . Thậm chí nhiều các chủ doanh nghiệp thường cần phải áp dụng Internet tốc độ cao để giữ  hoạt động ở hiệu suất cao .Internet có vô số sử dụng đối với từng loại khác nhau. Nhưng vấn đề không phải ai là người sử dụng mà bản chất là  tốc độ nhanh hơn thì luôn luôn tốt hơn. Và đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty chú trọng đến vấn đề tăng tốc độ băng thông internet .

lắp đặt internet tốc độ cao
lắp đặt internet tốc độ cao

Tăng Năng suất

Xem xét một doanh nghiệp cần để gửi email, chia sẻ tài liệu, mạng lưới dịch vụ khách hàng, đặt hàng trực tuyến và nghiên cứu, không bao giờ có Internet nhanh hơn được rất quan trọng để tăng năng suất tại nơi làm việc. Như bản thân Internet là một tăng cường năng suất, Internet tốc độ cao là một chân lớn lên. Và điều này không chỉ có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn-có nghĩa là tải file nhanh hơn, tải lên tài liệu và truyền thông.

Cho ví dụ , hãy xem xét bao lâu nó có thể đưa cho một nhân viên để đặt hàng một sản phẩm kinh doanh của bạn. Với một kết nối Internet nhanh hơn, bạn có thể hoàn thành cùng một giao dịch nhanh hơn so với các kết nối Internet chậm hơn ba hoặc bốn lần. Trong khi điều này chỉ có thể tiết kiệm phút tại một thời điểm, nếu các giao dịch là điển hình của bạn kinh doanh hằng ngày, những phút có thể tăng lên một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhân viên của bạn vô số thời gian có thể được chi tiêu thực hiện các nhiệm vụ khác.

Từ trực tuyến và tải về phương tiện truyền thông xã hội và mua sắm, người đã phát triển cực kỳ có khả năng tung hứng nhiều hơn một công việc trực tuyến. Hãy tưởng tượng nếu tất cả các đa nhiệm có thể được áp dụng riêng cho mục đích kinh doanh, và bạn sẽ thấy như thế nào quan trọng Internet nhanh hơn có thể được để doanh nghiệp của bạn.

Đẩy mạnh truyền thông

Điện thoại vẫn sẽ là một đi để cho thông tin liên lạc, nhưng giao tiếp nhiều hơn và nhiều hơn nữa đang được tiến hành trực tuyến là tốt. Điều này bao gồm email, tin nhắn tức thời, blog / xã hội phương tiện truyền thông bài viết và ý kiến, Skype và thậm chí cả các cuộc trò chuyện điện thoại được lưu trữ trên điện thoại qua giao thức Internet (VoIP), đó là việc truyền tải các cuộc gọi điện thoại qua đường dây dữ liệu và kết nối Internet.

Kết nối Internet nhanh hơn có nghĩa là thông tin liên lạc nhanh hơn trên tất cả các mặt trận. Với Skype , ví dụ, một kết nối Internet nhanh hơn có thể có nghĩa là cả hai cuộc gọi bằng giọng nói rõ ràng hơn và các cuộc gọi video, trong đó có thể đặc biệt hữu ích cho tiến hành các cuộc họp ảo và cuộc gọi hội nghị với những người không có vấn đề nơi trên thế giới họ được đặt.Truyền thông là nền tảng cho kinh doanh tốt, và trong thời đại của Internet, truy cập Internet tốc độ cao là vua và bây giờ cần thiết để giao tiếp tối ưu giữa các nhân viên và khách hàng.

Làm chủ nhà một Website đa chức năng

Nó đồng ý rộng rãi khi mà một trang web đến nay là một doanh nghiệp công cụ tiếp thị tốt nhất. Đó là khuôn mặt trực tuyến của công ty, và bạn cần phải đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của bạn. Điều này bao gồm thời gian tải nhanh trên các trang web, mà là do máy chủ Internet tốc độ cao. Điều cuối cùng bạn muốn là làm cho một ấn tượng xấu đầu tiên trên khách hàng tiềm năng, những người đã tìm thấy bạn trực tuyến, đặc biệt là nếu bạn là chỉ một doanh nghiệp trực tuyến-để có một kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi trang web được lưu trữ là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.
Tối đa hóa hiệu quả

Với các dịch vụ như Google Drive và Dropbox, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp và nhân viên. Ngoài ra, một số các dịch vụ này thậm chí cho phép nhiều người dùng để chỉnh sửa cùng một tài liệu lưu trữ trực tuyến. Điều này tiết kiệm một số lượng bất thường của thời gian và nỗ lực đó đã từng lãng phí gửi email cùng một tài liệu qua lại, và thời gian mà có thể được tốt hơn dành làm việc trên các tài liệu của chính nó. Internet nhanh hơn có nghĩa là những thay đổi này sẽ xuất hiện dễ dàng hơn vì vậy tất cả nhân viên có thể được chỉnh sửa tài liệu trong thời gian thực.

Giữ hệ thống cập nhật

Về tất cả những lý do trên thì  lắp đặt Internet tốc độ cao là rất quan trọng, Sierra Nhóm máy tính sẽ trả về một điểm tốt: kết nối Internet nhanh hơn là quan trọng đối với hệ thống cập nhật thường xuyên là tốt. Bản cập nhật cho hệ điều hành máy tính, gói phần mềm và các chương trình chống vi-rút đến thường xuyên-đôi khi hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày-do đó, nó là vô cùng quan trọng để có thể ở lại trên đầu trang của tất cả các bản cập nhật. Vì một số những tập tin lớn hơn, họ có thể được tải về hiệu quả hơn với một kết nối Internet nhanh hơn, và doanh nghiệp của bạn sẽ có thể ở lại kịp thời về tất cả các nhu cầu máy tính của mình.

Kết nối internet khu vực nông thôn

Các doanh nghiệp nằm trong khu vực nông thôn có thể cần phải kết nối Internet tốc độ cao xem xét thậm chí dễ dàng hơn. Vì nó có thể khó khăn hơn để nhận được và duy trì tốc độ băng thông cao hơn ở nông thôn, điều này có thể cản trở khả năng hoạt động kinh doanh trong nhiều cách khác nhau, khiến chúng không thể cạnh tranh đúng cách trong ngành công nghiệp của họ. Thiết lập, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy mới có kết nối Internet tốt hơn, chẳng hạn như sợi quang học, sẽ giúp các doanh nghiệp nông thôn dựa trên cạnh tranh và lợi nhuận trong thị trường trực tuyến ngày càng mở rộng.

Phát triển hệ thống máy chủ

Nếu doanh nghiệp của bạn là lớn hơn hoặc có nhiều hơn một vài người sử dụng kết nối Internet như nhau, rất có thể là Internet của bạn sẽ làm chậm đáng kể. Có kết nối Internet nhanh hơn sẽ ngăn chặn suy giảm này từ việc có bất kỳ tác dụng đáng chú ý về hoạt động hằng ngày. Các nhiều người bạn đã sử dụng kinh doanh của bạn kết nối Internet hoặc máy chủ, càng có nhiều bạn nên xem xét nâng cấp lên Internet nhanh hơn.

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.