097.8888.787

Home » Văn Hoá - Giải Trí » TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc sẽ tặng 16 nghìn huy hiệu Logo

TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc sẽ tặng 16 nghìn huy hiệu Logo

Tân TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc sẽ tặng hơn 16 nghìn huy hiệu Logo cho nhân viên trong dịp mừng sinh nhật FPT 13/09.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay vị tân TGĐ mới của chúng ta đang âm thằng lặng lẽ đặt hơn 16 nghìn huy hiệu có logo FPT để tặng cán bộ nhân viên trong dịp đại lễ sinh nhật công ty 13/09. Thông tin trên cũng đã được anh Bùi Quang Ngọc xác nhận trong buổi leader Talk vừa qua tại tầng 13 toà nhà FPT Cầu Giấy.

anh Bùi Quang Ngọc CEO FPT
anh Bùi Quang Ngọc CEO FPT

Hoạt động tặng huy hiệu FPT cho cán bộ nhân viên được xem là một đặc sản mang tính chất truyền thống của anh vào các dịp hàng năm để để dành tặng cho nhân viên, tân binh hay là khác hàng. Và theo một cách nói ví von thì anh là người đàn ông duy nhất tại FPT chạm được đến gần ” con tim” của hàng trăm chị em FPT ….

Hình ảnh anh Bùi Quang Ngọc tặng huy hiệu cho nhân viên
Hình ảnh anh Bùi Quang Ngọc tặng huy hiệu cho nhân viên

Tuy nhiên với số lượng lớn như trên thì có lẽ việc trao tận tay cán bộ nhân viên như các dịp trước sẽ gặp nhiều khó khăn hơn thay vào đấy có thể món quà rất ý nghĩa này sẽ được gửi đến từng đơn vị thành viên FPT trước ngày 13/09. Rất nhiều nhân viên có mặt tại buổi Leader talk vừa qua cũng tỏ ra thích thú khi biết mình sẽ nhận được món quà ý nghĩa do chính tay TGĐ đặt hàng .

Ngoài sở thích làm huy hiệu cho nhân viên hàng năm vị TGĐ của chúng ta còn có nhiều sở thích thú vị khác mà anh cho rằng cũng rất bình thường như mọi người đó là xem bóng đá. Anh bật mí anh là Fan của MU nhưng gần đây có vẻ hơi buồn hơn khi ngài Alex Ferguson về hưu, bên cạnh đó lúc rảnh rỗi anh cũng hay nghe nhạc và nghe đâu có sở thích sưu tập cả Đại Bàng, đọc truyện Kiếm Hiệp ..vv qua đó lần đầu tiên được TGĐ hé lộ về một Hội Kín tồn tại rất lâu đời ở FPT và những thành viên đều được khép kín giấu mặt, vô danh với những hành tung rất bí ẩn và quy định gia nhập rất nghiêm ngặt tuy nhiên vì yếu tố bảo mật thông tin nên chúng ta không đề cập đến vấn đề này.

Được biết thêm huy hiệu sẽ là chữ cùng với 3 màu đặc trưng của FPT sẽ đươc chuyển sớm nhất đến toàn bộ CBND trong thời gian tới !

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *