097.8888.787

Home » Viễn Thông & Công Nghệ » Tiết lộ điện thoại nhanh nhất thế giới Ascend P2-4G LTE của công ty viễn thông Huewei

Tiết lộ điện thoại nhanh nhất thế giới Ascend P2-4G LTE của công ty viễn thông Huewei

Điện thoại Ascend P2- là điện thoại thông minh nhanh nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Được xuất hiện tại  Mobile World Congress (MWC) 2013. P2 Ascend có bộ vi xử lý 1,5 GHz quad-core và LTE Cát 4 cung cấp một trải nghiệm web cực nhanh với tốc độ download lên đến 150 Mbps. Tiếp tục di sản thời trang của P-series Ascend, nó chỉ là 8.4mm mỏng với một cạnh vô cùng 4,7-inch IPS HD trong tế bào màn hình cảm ứng với thế hệ thứ hai Corning ® Gorilla ® Glass, và sẽ có sẵn trong màu đen và trắng và nhiều phiên bản dự kiến cam , đỏ sẽ xuất hiện trong các thế hệ tiếp theo.

Ascend P2-4G - Điện thoại nhanh nhất thế giới hiện nay
dien thoai the he 4g nhanh nhat the gioi - cong ty huewei

“Ascend P2 là sự kết hợp hoàn hảo của sự sang trọng và quyền lực, và bằng chứng thêm rằng không cần phải thỏa hiệp khi mong muốn một điện thoại thông minh hoàn hảo. Đó là bằng chứng về những kinh nghiệm điện thoại thông minh nổi bật và công nghệ tuyệt vời mà chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu”, ông Richard Yu, Giám đốc điều hành của Huawei tập đoàn kinh doanh tiêu dùng.”

HUAWEI Ascend P2 chạy trên hệ điều hành Android 4.1, với riêng của Huawei Emotion UI 1.5. Được hỗ trợ bởi một pin mAh 2420 và 1,5 GHz bộ xử lý quad-core, P2 tải phim HD Ascend trong vài phút, và tải video trực tuyến, các trang web, các bài hát hoặc sách điện tử trong vài giây. Huawei sở hữu độc quyền nhanh chóng chia sẻ “hỗ trợ tải lên và tải nhanh hơn so với điện thoại thông minh khác trong một môi trường Wi-Fi hai đến ba lần. Với mô-đun NFC của mình *, Ascend P2 cho phép thanh toán điện tử và có thể hoạt động như một vé điện tử. Độc đáo nhanh Power Control của Huawei (QPC) và tiếp nhận không liên tục tự động (ADRX) công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ điện năng và thời gian sạc hơn 25% so với điện thoại thông minh khác.

Tiếp tục tập trung vào thời trang của Ascend P điện thoại thông minh của Huawei, Huawei Ascend P2 gợi lên hình ảnh của một hồ bơi vô cực với liền mạch, thiết kế thanh lịch và đường nét cong. Sử dụng trong công nghệ tế bào, của màn hình LCD 4,7-inch IPS HD màn hình cảm ứng là một ấn tượng 8.4mm mỏng. Tính năng của nó “ma thuật cảm ứng ‘cung cấp tăng cường đáp ứng màn hình ngay cả với găng tay, và dịch từ khóa ngay lập tức và tìm kiếm Wikipedia có thể được thực hiện trên một cửa sổ duy nhất với” đọc thông minh’. Màn hình cũng hiệu chỉnh độ sáng của nó tự động trong bất kỳ điều kiện ánh sáng, cho phép người dùng thực hiện bất kỳ chức năng, trong bất kỳ ánh sáng.

Các HUAWEI Ascend P2 cung cấp hình ảnh tối ưu và các tính năng video bao gồm một camera phía sau phải đối mặt với 13 MP BSI với HDR, và một MP camera mặt trước 1.3 để hỗ trợ tự chụp và quay video. Một phím máy ảnh chuyên dụng ở mặt bên của điện thoại cũng cho phép truy cập nhanh đến chụp ảnh, kích một lần cho máy ảnh được kích hoạt và một thời gian để chụp. Với thuật toán máy ảnh cao cấp của Huawei, hình ảnh độ nét cao có thể được chụp ngay cả trong điều kiện ngược sáng. Chế độ tự động điều chỉnh tiếp tục cho phép Ascend P2 để tạo ra bức ảnh mà máy ảnh chuyên nghiệp đối thủ.

Huawei  mang đến Cảm xúc  mới lạ với giao diện người dùng có sẵn trên P2 Ascend là dễ sử dụng và tùy chỉnh. Chức năng UniHome kết hợp tấm nhà với menu chính, trong khi cấp bằng sáng chế Nhớ Widget của Huawei tốt hơn sử dụng màn hình bất động sản bằng cách kết hợp tất cả các thông tin và chức năng mà bạn cần trong một duy nhất, phụ tùng tùy biến. Cảm xúc giao diện người dùng cũng được cài đặt sẵn với một chức năng quản điện thoại thông minh để hỗ trợ thời gian thực dữ liệu theo dõi lưu lượng truy cập, danh sách đen tự động và ngăn chặn, định kỳ làm sạch hệ thống, và tự thoát khỏi các chương trình nhàn rỗi và làm sạch bộ nhớ cache, ngoài chống virus, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sự riêng tư, phần mềm quản lý, và nhiều hơn nữa.

Dự kiến P2 Ascend cũng được phát hành tại Trung Đông và toàn thế giới vào mùa thu năm nay!

Share Button
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.