097.8888.787

Home » mạng internet trên thế giới » Tuỳ chọn lắp mạng internet tại nhà ở Singapore

Tuỳ chọn lắp mạng internet tại nhà ở Singapore

Hướng dẫn tuỳ chọn dịch vụ lắp đăt mạng internet tại nhà ở singgapore

Singapore cung cấp một số tùy chọn cho việc kết nối internet tại nhà. Đây là một trong những nước đầu tiên có một cơ sở hạ tầng băng thông rộng tốc độ cao trên toàn quốc cũng như kết nối Internet không dây diện rộng. Tính đến tháng năm 2008, có gần 4 triệu thuê bao Internet băng thông rộng tại Singapore có nghĩa là gần như tất cả mọi người trong cả nước.

Hướng dẫn này giải thích làm thế nào để kết nối internet tại nhà ở Singapore. Nó sẽ bao gồm sự lựa chọn của bạn của các nhà cung cấp dịch vụ internet và kế hoạch thuê bao cũng như các bước bạn cần làm để giúp bạn có được và chạy với truy cập internet ở Singapore.

Hướng dẫn này giải thích làm thế nào để lắp đặt mạng internet tại nhà ở Singapore.

Nó sẽ bao gồm sự lựa chọn của bạn của các nhà cung cấp dịch vụ internet và kế hoạch thuê bao cũng như các bước bạn cần làm để giúp bạn có được và chạy với truy cập internet ở Singapore.

Internet tốc độ cao dịch vụ truy cập tại Singapore được cung cấp sử dụng ADSL qua đường dây điện thoại, cáp mô hình thông qua đường dây truyền hình cáp, và không dây thông qua công nghệ hiện đại dựa trên USB.

Có 4 nhà cung cấp chính của dịch vụ Internet (ISP) tại Singapore: Singtel, Starhub, MobileOne (M1) và Pacnet (trước đây là Công ty TNHH Thái Bình Dương Internet) Họ cung cấp các loại hình truy cập Internet và kế hoạch đăng ký cho cả nhà và cho các doanh nghiệp. Bên cạnh những ISP gần đây chính phủ đã cho phép hai người chơi mới, iCell và Qmax để cung cấp cho các điểm nóng WiFi miễn phí trong thành phố cùng với Singtel.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *